TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Tuyển sinh Toán nâng cao 4 mã lớp TNC4.3 tại cơ sở Trung Yên năm học 2021 – 2022

Tuyển sinh Toán lớp 4 cho năm học 2021 – 2022 tại cơ sở Trung Yên. Hiện tại với nhu cầu cao của quý phụ huynh học sinh. Nên cơ sở tiếp tục tuyển sinh lớp toán nâng cao TNC4.3. Thời gian 18:00 – 21:00, thứ 4 hàng tuần. Do cô Hoàng Thị Thủy và cô Hoàng Thị Thúy Hằng trực tiếp giảng dạy. Các em học sinh theo học tại lớp sẽ học những kiến thức; phương pháp và được các cô tại lớp hướng dẫn những phương pháp học tốt môn Toán nâng cao .

Tuyển sinh toán 4

Học sinh cần chuẩn bị bài trước khi vào lớp học

Nhiều trẻ chỉ có thói quen ôn lại bài mà được thầy cô giảng trong ngày mà không bao giờ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức mới của trẻ. Thời gian học mỗi tiết trên lớp rất ngắn, thầy cô cũng sẽ giảng bài tương đối nhanh, nếu không có sự chuẩn bi bài trước thì các em sẽ bỡ ngỡ và không theo kịp kiến thức. Đặc biệt đối với lớp nâng cao thì các em cần dành thời gian từ 10 phút đến 15 phút đọc trước bài học. Chỗ nào không hiểu các em có thể ghi chú lại sau đó học sẽ hỏi để cô giải đáp. Cách học này các em sẽ vô cùng hiệu quả và giúp các em nắm chắc kiến thức và tự tin hơn.

Học sinh cần nắm vững kiến thức lý thuyết

Môn Toán là một bộ môn khoa học tự nhiên; đòi hỏi phải tính toán rất nhiều. Nhiều trẻ nghĩ chỉ cần làm bài tập mà không cần phải học những định nghĩa; khái niệm toán học. Nguyên nhân bởi từ những kiến thức lí thuyết thì các em mới có cơ sở để làm tốt những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Không có những kiến thức lí thuyết; các em cũng không thể nắm được bản chất kiến thức, không biết vận dụng các công thức toán học một cách linh hoạt. Chắc chắn trong quá trình làm bài tập sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính bởi vậy đối với những lớp nâng cao các em cần nắm vững kiến thức lí thuyết lớp 4 để có thể học tốt, đem lại kết quả cao trong học tập.

Tạo tính tự giác học tập cho các em

Khi tuyển sinh toán nâng cao tại các lớp toán ở Viet Elite cơ sở Trung Yên Thầy, Cô luôn luôn hướng dẫn và tạo tính tự giác học tập cho các em. Tự giác học là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để các em học tốt môn Toán. Dù cha mẹ có ép trẻ học một ngày 4-5 tiếng đồng hồ mà thái độ học tập của con không tốt cũng không bằng việc các em chỉ cần tự giác học tập trog vòng 45-60 phút. Trong quá trình học tập Thầy, Cô xây dựng cho các em kĩ năng này; giúp con hình thành thói quen này để giúp con học tốt. Khi các em hiểu được tầm quan trọng của việc tự giác học sẽ giúp các em học tập tốt hơn.

Các em thường xuyên luyện bài tập

Học lớp Toán nâng cao thì ngoài các em đã nắm vững lý thuyết thì các em cần tập luyện nhiều các bài tập khác nhau. Thầy, Cô luôn luôn đa dạng các loại bài tập từ cơ bản, chuyên đến nâng cao. Khi các em làm quên với nhiều dạng bài tập khác nhau; sẽ giúp các em linh hoạt hơn với những các bài toán; cũng có thể khắc sâu những kiến thức lí thuyết; những công thức Toán học vốn khó nhớ. Khi vào bài kiểm tra; các em sẽ cảm thấy tự tin bởi những dạng bài này đã được luyện đi luyện lại nhiều lần và chắc chắn sẽ đạt điểm cao với môn Toán lớp 4.

Thầy cô luôn luôn có phương pháp sáng tạo phù hợp với sự tiếp thu của các em.

Đối với các em học lớp nâng cao để học tốt môn Toán. Thầy, Cô luôn đóng vài trò vô cùng quan trọng đối với các em. Luôn truyền đạt để các em dễ hiểu nhất; có phương pháp dạy sáng tạo; sinh động thông qua máy chiếu, sơ đồ tư duy; các trò chơi Toán học để các em tiếp thu được nhiều kiến thức, yêu thích môn học này hơn. Chính bởi vậy mỗi Thầy, Cô tại Viet Elite luôn không ngừng tìm tòi ra những phương pháp dạy thích hợp; sáng tạo; cuốn hút. Để trẻ em luôn vững vàng kiến thức và tại trung tâm luôn luôn các em có tỷ lệ đỗ trên 90% vào các trường chuyên; chất lượng cao tại Hà Nội.

Thông tin lớp học tuyển sinh

TẶNG NGAY 200.000đ KHI ĐĂNG KÝ LỚP TOÁN NÂNG CAO – TNC4.3 tại VIETELITE TRUNG YÊN

Lớp : Toán nâng cao TNC4.3

Thời gian: 18:00 – 21:00, Thứ 4 hàng tuần

Giáo viên: Cô Hoàng Thị Thủy và Cô Phan Thị Thúy Hằng

Liên hệ hotline 036 676 5565 nhận tư vấn chi tiế từ cơ sở.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học