TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGỮ VĂN CẤP TỐC

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hệ thống giáo dục VietElite thông báo mở lớp Văn cấp tốc dành cho các bạn học sinh có nhu cầu ôn tập, rèn luyện kỹ năng trước kỳ thi tuyển sinh vào 10, năm học 2019 – 2020.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Bạn hay mắc những lỗi diễn đạt và dùng từ, gặp khó khăn KHÔNG ghi nhớ được kiến thức hay đang thiếu chiều sâu, cách lập luận khi làm dạng bài nghị luận xã hội? Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết, khắc phục trong quá trình học tập tại lớp Văn cấp tốc 9 ôn thi vào 10 của Lê Thị Thanh Huyền, giáo viên trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam giảng dạy.
Tham gia lớp cấp tốc, các bạn học sinh sẽ được cô Huyền trực tiếp kèm cặp, hướng dẫn hệ thống lại toàn bộ kiến thức; rèn luyện kỹ năng làm bài; luyện đề minh họa và khắc phục những lỗi hay sai.
Thông tin chi tiết lớp học:
  • Lịch học: Thứ 3, 18h00-21h00
  • Giáo viên: Cô Lê Thị Thanh Huyền, trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam
  • Lịch kiểm tra đầu vào:
    • Thứ 5, 18h00-20h00 ngày 28/02/2019
  • Lưu ý:  Quý Phụ huynh có thể lựa chọn thời gian khung giờ trên và hẹn lịch với VietElite để đưa con đến làm bài kiểm tra đầu vào. (thời gian làm bài 45 phút)

Để được tư vấn chi tiết và xếp lịch kiểm tra đầu vào, quý Phụ huynh vui lòng gọi điện tới Hotline 024 730 65565 nhánh 1 hoặc đến VietElite các cơ sở để được tư vấn chi tiết.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học