VIETELITE MỞ LỚP TOÁN CHUYÊN TC6.0 TẠI CƠ SỞ VĂN QUÁN - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VIETELITE MỞ LỚP TOÁN CHUYÊN TC6.0 TẠI CƠ SỞ VĂN QUÁN

💥 Do hiện tại lớp Toán chuyên ĐQ.TC6.0 tại cơ sở Đỗ Quang đã đủ sĩ số, vì vậy VietElite sẽ mở thêm lớp VQ.TC6.0 tại Văn Quán để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các em Học sinh.

VietElite Mở lớp Toán Chuyên TC6.0 26-07

🌻 Lớp 6 được coi là thời điểm vàng để các em bắt đầu xác định mục tiêu và bắt tay vào học tập theo đúng định hướng, từ đó xây dựng nền tảng tốt, giúp cho việc ôn luyện ở lớp 8, lớp 9 trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, khi tham gia các lớp Toán chuyên tại VietElite, các em sẽ không chỉ được khơi gợi lòng đam mê, niềm yêu thích đối với bộ môn, mà còn được mở rộng thêm kỹ năng với các bài tập nâng cao.

💖 Dưới sự dìu dắt của thầy Nguyễn Đắc Thắng và cô Nguyễn Thị Diệp Linh – những giáo viên có kinh nghiệm dày dặn đã giảng dạy và đồng hành cùng nhiều thế hệ Học sinh ở VietElite đạt Thủ khoa, Á khoa tại các trường chuyên nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, các em chắc chắn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc làm đòn bẩy để đạt được những thành tích rực rỡ trong tương lai!

👉 Quý Phụ huynh hãy đăng ký cho con thông qua đường link: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage của Trung tâm!
📌 Thông tin chi tiết lớp học:
✨ Mã lớp: VQ.TC6.0
🎯 Mục tiêu: Định hướng thi chuyên Toán – Tin
🌻 Đối tượng tham gia: Học sinh Khối lớp 6
🍀 Giáo viên giảng dạy: Thầy Nguyễn Đắc Thắng và cô Nguyễn Thị Diệp Linh
⏰ Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ Nhật
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học