Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh – A5.3 - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh – A5.3

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các bậc Phụ huynh về việc mở thêm lớp tiếng Anh, giúp chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn học sinh khối 5 trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6, Hệ thống giáo dục Viet Elite xin trân trọng thông báo mở lớp tiếng Anh – A5.3.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Thông tin lớp học:
  • Mã lớp: A5.3;
  • Đối tượng: Học sinh có nguyện vọng thi vào các trường điểm;
  • Giáo viên: Cô Đặng Huyền Trang – Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam;
  • Thời gian: 18h00 – 19h30, thứ ba hàng tuần;
  • Địa điểm: Hệ thống giáo dục Viet Elite, cơ sở 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội;
  • Học phí: 160.000VND/buổi/tuần (đã bao gồm đồ ăn nhẹ).

[/vc_column_text][vc_single_image image=”7676″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Đôi nét về giáo viên: Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh“TESOL” tại trường Đại Học Victoria, Úc, cô Đặng Huyền Trang đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một số trường THPT và THCS trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, cô đang công tác tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Là một giáo viên luôn tận tâm với học trò và mong muốn đem lại cho các con niềm hứng khởi với môn học, cô luôn đề cao phương châm giảng dạy: “Trên hết là giúp các bạn học sinh hiểu và yêu tiếng Anh qua các ví dụ đời sống thực tế”. Chính vì vậy, các bài giảng của cô luôn thật gần gũi, đem lại nhiều kiến thức ngoài sách vở mà cũng vô cùng dễ hiểu.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Đôi nét về lớp học: Với lớp tiếng Anh A5.3, cô Trang dự định sẽ áp dụng chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Các giờ học của cô sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức trên lớp theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, đồng thời luyện tập các dạng bài từ dễ đến khó để rèn luyện kỹ năng, tập trung vào 2 kỹ năng chính là Nghe và Viết. Để khi kết thúc môn học, các bạn học sinh có thể “Hiểu và Yêu tiếng Anh”, phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ, sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiênthông thạo kỹ năng viết.  Trên hết, các bạn học sinh còn có thể nắm chắc các kỹ năng giúp tự tin đối mặt với phần thi hệ song bằng IGCSE và bài thi chứng chỉ KET.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Quý Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con theo học cô Huyền Trang tại lớp A5.3, hãy nhanh chóng liên hệ tới Viet Elite theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

[/vc_column_text][vc_column_text]

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIET ELITE
  • Địa chỉ: Nhà 8, ngõ 67, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội;
  • Điện thoại: 02473 06 55 65;
  • Email: info@vietelite.edu.vn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan