KHÓA HỌC CẤP TỐC ÔN LUYỆN VÀO 6 CHẤT LƯỢNG CAO CÙNG CÔ ĐẶNG NGUYỆT ANH

KHÓA HỌC CẤP TỐC ÔN LUYỆN VÀO 6 CHẤT LƯỢNG CAO CÙNG CÔ ĐẶNG NGUYỆT ANH

Tiếng Việt là một trong số các môn thi bắt buộc trong kỳ thi vào 6 chất lượng cao (CLC). Đạt điểm cao môn tiếng Việt sẽ tăng thêm nhiều cơ hội giúp học sinh đỗ vào các trường chất lượng cao, có chất lượng giáo dục hàng đầu. Quý phụ huynh có thể tham khảo khóa học ôn luyện cấp tốc vào 6 dưới đây:

Cô Đặng Nguyệt Anh là giáo viên môn Ngữ văn tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam

Trong hơn 30 năm dạy học, đã có rất nhiều học sinh đỗ vào 6 chất lượng cao, các trường TOP đầu. Là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm, Cô luôn nắm bắt và hiểu rất rõ những kiến thức trọng tâm, những dạng bài, dạng đề thường xuyên xuất hiện tại các kỳ thi vào 6, cũng như nắm rõ những lỗi sai hay những yếu điểm học sinh còn mắc phải để giúp học sinh sửa chữa, cải thiện.
Tham gia khóa học cấp tốc cho khối 5 lên 6, học sinh sẽ được học môn tiếng Việt cùng cô Nguyệt Anh trong 15 buổi.
 10 buổi hệ thống hóa kiến thức giúp học sinh ôn tập, củng cố và nắm chắc những kiến thức, chủ điểm trọng tâm nhất.
 5 buổi ôn luyện những dạng đề thi, bài thi thường gặp, cũng như chiến thuật làm bài đạt điểm tối đa và tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Quý phụ huynh có nguyện vọng ôn luyện cấp tốc vào 6 cho con. Hãy đăng kí ngay phía dưới để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY LỚP CẤP TỐC ÔN LUYỆN VÀO 6

HOTLINE: (024) 7306 5565
 – Đối tượng: Học sinh có nhu cầu tuyển sinh đầu vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội.
 – Môn học: Toán + Tiếng Việt + Tiếng Anh.
 – Số buổi: 10 buổi tổng hợp kiến thức + 5 buổi luyện đề.
 – Thời gian khai giảng: Từ thứ Tư, ngày 01 tháng 03 năm 2023.
 – Giáo viên: Là các Thầy, Cô đến từ các trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An.