TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Hà Nội: Học sinh thi vào lớp 10 nhận phiếu báo dự thi trong ngày 24/5

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VietElite xin gửi tới quý phụ huynh một số thông tin tuyển sinh về kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội:

 

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020, Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo, học sinh sẽ  nhận “Phiếu báo dự thi lớp 10 THPT năm học 2019-2020” vào ngày 24/5.
Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh nhận phiếu báo dự thi lớp 10 THPT tại các trường trung học cơ sở – nơi các em đang theo học lớp 9. Đối với thí sinh tự do, thí sinh học tỉnh ngoài đã đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 10 của các trường THPT năm học 2019-2020 thuộc thành phố Hà Nội sẽ đến nhận phiếu báo dự thi tại các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội.
a1_gsyf.jpg

 

Sở lưu ý, khi đi nhận phiếu báo dự thi, học sinh cần kiểm tra tính hợp lệ của phiếu. Phiếu báo hợp lệ là phiếu có dán ảnh của học sinh và có đóng dấu giáp lai.
Phòng GD&ĐT của các quận, huyện, thị xã và các trường trung học cơ sở phát “Phiếu báo dự thi lớp 10 trung học phổ thông năm học 2019-2020” cho học sinh từ ngày 24/5 đến ngày 26/5.
Học sinh cần lưu ý và nắm thông tin này để đến nhận phiếu báo dự thi đúng thời gian, đúng địa điểm quy định để nhận phiếu. Học sinh dùng phiếu báo này để tham dự kỳ thi tuyển sinh do Sở GD&ĐT tổ chức.
Kỳ thi vào lớp 10 sẽ diễn ra trong hai ngày 2 – 3/6.
Kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT năm nay, Hà Nội có 85.873 học sinh đăng ký (kể cả tuyển thẳng), trong khi đó chỉ tiêu tuyển sinh vào trường công lập là 63.090. Như vậy, so sánh giữa chỉ tiêu và nguyện vọng thì sẽ có gần 23.000 học sinh không thể vào công lập.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Mời quý phụ huynh đón đọc những thông tin tuyển sinh mới nhất trên website của VietElite Education!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học