TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Hà Nội: Đề thi lớp 10 chủ yếu thuộc chương trình lớp 9

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Thời điểm này, học sinh đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10. Việc ôn tập đúng dạng đề thi lớp 10 sẽ giúp các em đạt điểm số cao hơn trong kỳ thi THPT 
Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi này, ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội lưu ý: “Ngoài việc bám sát cấu trúc đề thi tham khảo của các môn do Sở GD-ĐT Hà Nội ban hành hồi đầu năm học 2018-2019, học sinh cần ghi nhớ những nội dung kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và những nội dung kiến thức mà giáo viên đã tổ chức cho các em ôn tập tại lớp”.

 

Ông Phạm Quốc Toản nhắc nhở, học sinh không nên quá lo lắng, bởi nội dung đề thi của các môn trong kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội đều theo yêu cầu của chuẩn kiến thức, kỹ năng thuộc chương trình cấp trung học cơ sở hiện hành của Bộ GD-ĐT, chủ yếu thuộc chương trình lớp 9. Thông tin này đã được Sở GD-ĐT công bố công khai.

 

Trong số bốn môn thi của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội, đề thi môn Toán và môn Ngữ văn sẽ có 4 cấp độ nhận thức gồm: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng cấp độ thấp và vận dụng cấp độ cao. Đề thi môn Ngoại ngữ và môn Lịch sử chủ yếu ở cấp độ nhận biết, thông hiểu, ngoài ra có một số câu hỏi yêu cầu khả năng vận dụng của học sinh ở cấp độ thấp.

 

Mời quý phụ huynh đón đọc những thông tin tuyển sinh mới nhất trên website của VietElite Education!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học