VietELite tuyển sinh khối lớp 9 năm học 2019 - 2020 - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

VietELite tuyển sinh khối lớp 9 năm học 2019 – 2020

TIẾP LỬA MÙA THI – VỮNG VÀNG VƯỢT CẤP

Các phụ huynh có con học lớp 8 đang thấp thỏm về lớp 9 với nội dung kiến thức dầy đặc. Bên cạnh đó là áp lực chuyển cấp, thi tuyển gắt gao vào các trường chuyên, lớp chọn.

Hiểu được nỗi lo đó, VietElite đã mở đợt ghi danh – tuyển sinh từ 18/04. Chương trình học chuyên sâu, tập trung rèn luyện kĩ năng và củng cố kiến thức sẽ giúp các em đạt điểm số ấn tượng trên trường.

Năm học 2018, trung tâm có tỉ lệ học sinh thi chuyên là 56 em. Trong đó có 46 em đỗ chuyên. Tỉ lệ là 80,35%.

Đặc biệt lớp TC9.1 tỉ lệ đỗ chuyên là 100% ( trong đó có 1 thủ khoa, 5 học sinh đỗ từ 3 trường chuyên , 10 học sinh đỗ từ 2 trường chuyên ).

Hàng trăm sĩ tử ôn thi lên 10 đã đạt được thành tích ấn tượng như trên là bởi:

• Nhận được quy trình kiểm tra năng lực giúp đánh giá lực học hiện tại .

• Xếp lớp theo khả năng để thầy cô giáo đưa ra lộ trình học phù hợp. Không học lệch, không học quá khả năng !

• Các thầy cô giáo vừa tâm lý nhưng toàn đến từ các trường “khủng” như THPT Chuyên Amsterdam, Đại học sư phạm Hà Nội, THPT Chuyên Ngữ,…

• Tham gia đánh giá năng lực, thi thử như thật để nắm chắc kiến thức đã học trong một khoảng thời gian.

8 năm đèn sách miệt mài nay đã đến lúc tăng tốc và về đích .Đừng để bản thân “Lo thấp thỏm mông lung rồi chẳng nhớ, đọc đề thi, chỉ ngồi cắn bút” nhé!

ĐĂNG KÝ ngay, Liên hệ đến:02473065565 (Nhánh 6)

Cơ sở 1: Số 8, ngõ 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 5, ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 2, ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian tuyển sinh chính thức:

Đợi I: Ngày 25/04 – 26/04/2019
Đợt II: Ngày 25/05 – 26/05/2019

Quý phụ huynh có thể chọn 1 trong 2 buổi ( Phụ huynh vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn trước khi kiểm tra)