VIETELITE - NƠI NGẬP TRÀN NIỀM VUI VÀ TIẾNG CƯỜI CỦA CÁC BẠN NHỎ

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VIETELITE – NƠI NGẬP TRÀN NIỀM VUI VÀ TIẾNG CƯỜI CỦA CÁC BẠN NHỎ

🌻 Cảm xúc là một yếu tố rất quan trọng. Có ảnh hưởng lớn đến việc đón nhận và tiếp thu kiến thức của trẻ. Nhiều bạn nhỏ luôn cảm thấy chán học, lười học hay thậm chí là sợ học. Điều này do chưa có được cảm hứng và động lực để phấn đấu. Vì vậy, việc giúp trẻ tìm thấy niềm vui, giúp trẻ xóa bỏ đi sự sợ hãi và lo lắng trong học tập là một việc vô cùng cần thiết. Chỉ khi cảm thấy hào hứng và thoải mái đón nhận kiến thức, các con mới có thể tiến bộ, phát triển và tỏa sáng.
❓ Tuy nhiên, “Làm như thế nào?” thì vẫn là một câu hỏi lớn mà không dễ dàng tìm ra câu trả lời.

VietElite có gì?

✨ Với niềm tự hào là địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Hà Nội, là người bạn đồng hành giúp Học sinh tiến bộ vượt bậc trong học tập và đỗ đạt vào ngôi trường mơ ước với hàng loạt thành tích cao, VietElite đã thành công trong việc xây dựng những “lớp học hạnh phúc” – nơi các con luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái vì được YÊU THƯƠNG – QUAN TÂM – TÔN TRỌNG.

VIETELITE - NƠI NGẬP TRÀN NIỀM VUI VÀ TIẾNG CƯỜI CỦA CÁC BẠN NHỎ
🍀 Điểm đặc biệt tại VietElite chính là luôn ngập tràn hình ảnh dồi dào năng lượng. Cùng với nụ cười rạng rỡ của Học sinh khi đến lớp. Đối với các bạn nhỏ, mỗi giờ học tại VietElite đều là những trải nghiệm thú vị. Là khoảng thời gian các con không những được làm chủ kiến thức. Được tiếp nhận, khám phá thêm biết bao điều mới mẻ. Mà còn được làm quen với thêm nhiều người bạn mới, có cùng mục tiêu và quyết tâm giống mình. Các con sẽ cảm thấy yêu thích môn học, yêu mến thầy cô giảng dạy, yêu quý bạn bè,… Từ đó tìm được niềm say mê trong học tập và không ngừng phấn đấu, học hỏi mỗi ngày.

Động lực VietElite

💖 Niềm vui, nụ cười của các con cũng chính là niềm hạnh phúc và động lực để VietElite cố gắng hơn từng ngày với mong muốn trở thành nơi nâng niu, chắp cánh cho những ước mơ và khát vọng của các con – những “mầm non tương lai của đất nước”!
✍ Quý Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con tham gia các lớp học tại VietElite có thể tham khảo website qua đường link tuyển sinh hoặc nhắn tin trực tiếp tới Fanpage của Trung tâm để được tư vấn và xếp lịch kiểm tra đầu vào phù hợp nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan