VietElite chúc mừng sinh nhật cô giáo Nguyễn Thị Hồng và cô giáo Tạ Thu Trang - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VietElite chúc mừng sinh nhật cô giáo Nguyễn Thị Hồng và cô giáo Tạ Thu Trang

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VietElite xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới hai cô giáo trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, cô Nguyễn Thị Hồng và cô Tạ Thu Trang.

Tháng 4 mang đến cho chúng ta những cảm giác tươi mới, hạnh phúc và ngọt ngào. Bởi vì mùa hạ đã đến thật gần. Giữa sự giao thoa của 2 mùa đẹp nhất trong năm, có sự xuất hiện đặc biệt của 2 cô giáo tài năng. Như một cái duyên, các cô đều chung sự nhiệt huyết trong tim và trở thành những người lái đò tận tâm. Các cô đã chèo lái bao nhiêu chuyến đò chở đầy ắp những tri thức cho các học sinh VietElite. Dù có bao khó khăn thì các cô cũng khéo léo lái con thuyền sang bờ bên kia là hạnh phúc của các học sinh ở các cấp học.

Và hôm nay, Hệ thống giáo dục VietElite xin chúc mừng sinh nhật của hai cô giáo. VietElite xin chúc các cô đón tuổi mới với thật nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn là người thầy giáo tuyệt vời nhất trên bục giảng. Các cô đã thổi một làn gió tươi mát vào các học sinh đang theo học, giúp các em trở thành người học trò giỏi giang và chạm tới những mơ ước trong tương lai. Mong rằng các cô sẽ luôn đồng hành với VietElite để tạo ra những kì tích trong học tập cho học sinh tại đây!

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan