TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Tổng kết những khoảnh khắc trong sự kiện 20/10 tại VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong ngày 20/10, VietElite đã dành những món quà rất đặc biệt gửi tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và những bạn nhân viên nữ xinh đẹp tại đây. Đó không chỉ là một dịp đặc biệt với một nửa thế giới này, mà còn là lúc để VietElite gửi những lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người. VietElite vô cùng tự hào khi có mọi người đồng hành và sát cánh trên con đường thắp sáng tri thức cho các con học sinh. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé:

[/vc_column_text][vc_single_image image=”13925″ img_size=”full” alignment=”center” title=”Những bông hoa tươi thắm dành tặng đến các cô giáo của VietElite”][vc_single_image image=”13926″ img_size=”full” alignment=”center” title=”Bức thư tặng mẹ “][vc_single_image image=”13927″ img_size=”full” alignment=”center” title=”Những món quà độc đáo và bất ngờ đến từ các nhân viên nam tại VietElite”][vc_single_image image=”13881″ img_size=”full” alignment=”center” title=”Tập thể AC4.2 chúc mừng cô Phương Liên ngày 20/10″][vc_column_text]

Tất cả hoạt động đều diễn ra rất bất ngờ và mang lại nhiều cảm xúc cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã ở đây với chúng tôi và đón những khoảnh khắc rất tuyệt vời này. VietElite một lần nữa xin gửi tới các cô giáo, các phụ huynh và toàn thể nhân viên lời chúc ý nghĩa nhất. Hi vọng rằng tất cả mọi người sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường phía trước và luôn là bông hoa tươi thắm rực rỡ nhất nhé!

 

Happy Women’s Day

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học