TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

THÔNG BÁO TRẢ ĐIỂM KỲ KHẢO SÁT LET’S SHINE ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023 – 2024

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRẢ ĐIỂM KỲ KHẢO SÁT LET’S SHINE ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023 - 2024
📌 Thông báo trả điểm về kết quả kỳ khảo sát Let’s Shine đợt 1 năm học 2023 – 2024. Phụ huynh có thể tra cứu online thông qua: thithu.vietelite.edu.vn/tra-cuu-ket-qua/  
Hoặc quét mã QR trên ảnh để truy cập.
✍ Nội dung trả điểm sẽ bao gồm:
✅ Điểm + nhận xét (gồm có nhận xét chung + nhận xét chi tiết theo tiêu chí)
✅ Phổ điểm
✅ Lịch sử học tập (đối với Học sinh học tại VietElite)
⏰ Thời gian trả điểm: Từ 7 – 10 ngày sau buổi khảo sát
⏰ Thời gian phúc khảo: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày trả điểm
💪 Đến với kỳ khảo sát Let’s Shine đợt 1 năm học 2023 – 2024, các con đã chính thức bắt đầu bước vào hành trình “Thử lửa mùa thi”. Vì là đợt thi đầu tiên nên chắc các con sẽ không tránh được những áp lực và căng thẳng trong quá trình làm bài. Nhưng VietElite biết rằng các con đã thực sự nỗ lực và quyết tâm hoàn thành bài khảo sát hết sức mình.
✨ Kỳ khảo sát Let’s Shine được tổ chức như một kỳ thi thật để các con được cọ sát, làm quen cũng như rèn luyện được thêm kiến thức và bản lĩnh trong phòng thi. Vì vậy, mỗi kỳ khảo sát đều nhằm định hướng cho các con ôn tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng còn thiếu sót. VietElite mong rằng Phụ huynh và các con không quá đặt nặng vào điểm số. Mà sẽ hướng tới những kinh nghiệm mà các con rút ra được qua từng đợt thi!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học