Tại sao các con phải thường xuyên làm bài khảo sát? - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Tại sao các con phải thường xuyên làm bài khảo sát?

 Đến mùa thi, nhiều đợt khảo sát liên tục được tổ chức, thậm chí ngày càng dồn dập, gấp rút hơn. Mặc dù các con cứ phải lặp đi lặp lại một quá trình: Ôn tập – Khảo sát – Ôn tập – Khảo sát… nhưng điều đó lại mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các con.
 Qua mỗi lần làm bài khảo sát, các con có thể tự đánh giá sự tiến bộ của mình. Thời điểm tháng 3, 4, 5 trước kỳ thi chuyển cấp sẽ là lúc các con nhận thấy sự thay đổi rõ rệt. Qua mỗi lần làm bài khảo sát, nếu như điểm số của các con nhích thêm 0,5 – 1 điểm đã là một sự tiến bộ lớn, đòi hỏi các con phải nỗ lực thậm chí cả tháng trời.
 Nếu sau khi làm bài khảo sát mà điểm số chưa thể nhích thêm, các con ít nhất phải đảm bảo giữ nguyên mức điểm của đợt khảo sát trước. Còn nếu điểm số giảm đi, đó là tín hiệu các con đã chủ quan, hoặc là kiến thức chưa vững và ngay lập tức các con phải có kế hoạch bù lấp lại, chủ động ôn tập kỹ hơn.
 Chính vì để theo dõi và hỗ trợ các con điều chỉnh kế hoạch ôn tập hợp lý, VietElite đã thường xuyên tổ chức các đợt thi khảo sát hướng đến kỳ thi chuyển cấp. Trong 2 tuần đầu của tháng 3 này, VietElite sẽ tổ chức Kỳ thi khảo sát vào 6 và vào 10 Let’s Shine 2023 đợt 2. Đây là cách tốt nhất để VietElite hỗ trợ học sinh của mình ôn tập trong mùa thi cử hiệu quả hơn.
 ĐĂNG KÝ NGAY KỲ THI KHẢO SÁT LET’S SHINE 2023 DIỄN RA VÀO ĐẦU THÁNG 3
 Khối 5 lên 6: 3 môn Toán + Tiếng Việt + Tiếng Anh theo mục tiêu Amsterdam, Nguyễn Tất Thành, Archimedes, Ngôi Sao, Marie Curie, Lương Thế Vinh,…
 Khối 9 lên 10: 2 môn Toán điều kiện + Ngữ văn điều kiện (khối 9) + 1 môn chuyên (Toán, Anh, Lý, Hóa).
 Thời gian: 04 & 05/03/2023 (dành cho khối 5), 11 & 12/03/2023 (dành cho khối 9).
Có thể là tranh biếm họa về văn bản

Tin liên quan