TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

NÂNG TINH THẦN – TĂNG ĐIỂM SỐ

nâng cao điểm số

Thời điểm đầu năm học là thời điểm các bạn nhỏ vẫn còn tâm lý mải chơi nên chưa thực sự chú tâm vào học tập. Nếu để những tình trạng như vậy kéo dài, các bạn sẽ dần dần không bắt kịp được với kiến thức cũng như nhịp độ học tập trên lớp.

Nhiều Phụ huynh khi thấy con chểnh mảng, sa sút trong học tập đã nhanh chóng thúc ép con học. Điều này sẽ khiến con cảm thấy áp lực, dẫn đến việc chán nản và “ghét” học. Do đó, thay vì bắt các bạn nhỏ nhanh chóng “nhồi nhét” kiến thức,.. Hãy để các con tìm lại cảm hứng và được làm chủ kiến thức!

Khơi gợi được hứng khởi và nâng cao điểm số?

 ✨ Thế nhưng “Làm sao để khơi gợi được hứng khởi trong các con?” lại là một câu hỏi khó. Vậy thì hãy để các lớp “Nâng cao điểm số” tại VietElite đưa ra câu trả lời và giúp các con tìm lại được niềm yêu thích và say mê trong học tập nhé!
💪 Đến với các lớp học “Nâng cao điểm số”, các con sẽ được:
✅ Học tập trong môi trường thân thiện, lớp học đồng đều nên không xảy ra tình trạng chênh lệch trình độ quá nhiều;
✅ Xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, tạo cảm giác thoải mái và thích thú khi học tập;
✅ Hệ thống kiến thức chuẩn chỉnh, đúng trọng tâm giúp các con nắm vững “gốc rễ” kiến thức;
✅ Giảng dạy bởi các thầy cô chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo để mỗi giờ học đều là những hành trình khám phá tri thức.

Đăng ký cho con tham gia các lớp học “Nâng cao điểm số” tại VietElite! Hãy để VietElite cùng con chinh phục năm học mới và tỏa sáng trên chặng đường học tập!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học