TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

HẾT LỄ RỒI ĐÓ, CHUẨN BỊ ĐI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI THÔI!!!

Sẵn sàng tinh thần chuẩn bị khai giảng năm học mới

💪 Vậy là kì nghỉ hè và kì nghỉ lễ đã kết thúc rồi! Các bạn nhỏ đã sẵn sàng chuẩn bị khai giảng năm học mới chưa?
⏰ Chỉ chưa đầy 24h nữa, lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 sẽ chính thức diễn ra. Không khí tại các trường học đang rất rộn ràng. Công tác chuẩn bị cuối cùng đang được nỗ lực hoàn tất. Ai cũng muốn thật chỉnh chu, chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện quan trọng này.
CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Cùng VietElite chuẩn bị năm học mới bùng nổ!

🌻 Buổi lễ khai giảng chắc chắn sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc. Bởi đó chính là khoảnh khắc đánh dấu sự khởi đầu cho năm học mới nhiều thành công và hi vọng mới đang chờ đón. VietElite xin chúc các bạn nhỏ có khoảng thời gian học tập hiệu quả. Và có một năm học 2023 – 2024 đạt nhiều thành tích cao trên con đường chinh phục tri thức!!!!
📌 Quý Phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí cho con theo học tại VietElite thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh để cùng các bạn nhỏ vững bước trong năm học mới với những giờ học siêu thú vị được dẫn dắt và truyền lửa bởi các thầy cô siêu tận tâm, siêu nhiệt huyết của Trung tâm nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học