Chữa bài khảo sát vào 6 đợt 1, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi khảo sát đợt 2

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Chữa bài khảo sát vào 6 đợt 1, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi khảo sát đợt 2

 Trong hai ngày 11 và 12/02, VietElite đã tổ chức chữa bài khảo sát vào 6 các trường chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội trong mùa thử lửa đợt 1 Let’s Shine 2023 (diễn ra vào hai ngày 07, 08/01). Trong các buổi chữa đề, các Thầy, Cô nhắc lại cấu trúc đề thi, dạng bài thi và kiến thức trọng tâm cho các con. Đồng thời các Thầy, Cô giúp các con chú ý hơn ở một số lỗi sai thường mắc phải để không bị mất điểm đáng tiếc hay một số kỹ năng làm bài vừa tiết kiệm thời gian mà lại có thể đạt được điểm số tối đa.
Để giúp các con chinh phục các ngôi trường chất lượng cao như Hà Nội – Amsterdam, Cầu Giấy, THCS Ngoại Ngữ, Archimedes Academy, Ngôi Sao Hà Nội, VietElite sẽ tiếp tục tổ chức các đợt khảo sát vào 6 trong tháng 3, tháng 4 và tháng 5 tới đây. Qua các đợt khảo sát, các con sẽ ngày càng không còn thấy bỡ ngỡ với đề thi, phòng thi,… và nhất là thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình sau mỗi đợt khảo sát, dần trở nên hoàn thiện nhất để thi đỗ vào 6 chất lượng cao.
Có thể là hình ảnh về 6 người và trong nhà

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học