TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Chính thức khai giảng khóa học cấp tốc ôn luyện vào 6 chất lượng cao tại cơ sở Đỗ Quang

 Trong buổi ôn luyện đầu tiên môn tiếng Việt của cô Đặng Nguyệt Anh, các con đều thể hiện quyết tâm mạnh mẽ cho mục tiêu đỗ 6 chất lượng cao trong kỳ thì chuyển cấp sắp tới.
 Cô Nguyệt Anh là một giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã dạy cho rất nhiều bạn thi đỗ vào 6 chất lượng cao các năm và rất nhiều bạn học sinh cực kỳ thích học môn tiếng Việt của Cô. Giờ học của Cô khiến cho các con luôn phải hoạt động tích cực, từ đó tiếp thu được bài học một cách rất hiệu quả.
 Với thành tích đỗ vào 6 CLC và các trường top đầu HN hơn 85% hàng năm, VEE rất tự hào khi được quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn trên hành trình cùng con chuyển cấp. Để đồng hành cùng các con, VEE tổ chức Khóa học cấp tốc gồm có 3 môn là Toán, tiếng Việt, tiếng Anh. Tất cả đều là môn thi bắt buộc của kỳ thi vào 6 chất lượng cao.
 Và chỉ còn vỏn vẹn 3 tháng trước kỳ thi vào 6, đây là thời rất quý giá để cho các con tổng ôn và luyện đề. Hãy cùng VietElite cùng con chinh phục mục tiêu đỗ vào 6 với khóa học cấp tốc ngay thôi các bố mẹ ơi!!!
 ĐĂNG KÝ NGAY LỚP CẤP TỐC ÔN LUYỆN VÀO 6 CHẤT LƯỢNG CAO
 (024) 7306 5565
Có thể là hình ảnh về 7 người, trong nhà và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học