BẢNG VÀNG TINH HOA - NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETELITE!

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

BẢNG VÀNG TINH HOA – NIỀM TỰ HÀO CỦA VIETELITE!

🍀 Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, từng thành tích xuất sắc các con đạt được, từng mục tiêu mà các con chinh phục thành công, từng nỗ lực và cố gắng của các con được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng,…tất cả những điều đó đã làm nên thương hiệu và trở thành niềm tự hào của VietElite.

Bảng vàng tinh hoa - VietElite 2023

🌻 Hằng năm, tại mỗi cơ sở VietElite đều lưu giữ lại những gương mặt xuất sắc cùng những kết quả rực rỡ trên “Bảng vàng tinh hoa”. Đó chính là kết quả đáng tự hào sau biết bao nhiêu ngày tháng học tập đầy vất vả và gian nan mà các con đã nỗ lực hết mình. Đó cũng chính là một nguồn động lực to lớn để các bạn nhỏ khóa dưới sẽ thêm quyết tâm mỗi buổi đến lớp với mục tiêu có thể ghi danh và xuất hiện trên “Bảng vàng” giống như các anh chị.

💪 Chính vì những động lực đó, từng lớp Học sinh của VietElite đều đã tự tin và vững vàng tham gia các kỳ thi chuyển cấp và đỗ đạt vào các trường CLC, trường chuyên, các trường TOP đầu trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trung tâm luôn tin rằng nếu các con đủ nỗ lực, đủ chăm chỉ và cố gắng thì mọi mục tiêu đều có thể thực hiện được, mọi ước mơ đều có thể thành sự thật.

VietElite tuyển sinh

💖 Hiện tại, với niềm tự hào là địa chỉ uy tín – nơi đã ươm mầm cho rất nhiều thế hệ Học sinh đạt được mục tiêu đỗ đạt vào ngôi trường mơ ước, VietElite vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các lớp theo mục tiêu. Quý Phụ huynh hãy bấm vào link đăng ký ở phía dưới hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn chi tiết nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Tin liên quan