Thông báo tuyển sinh khối lớp 5 năm học 2019-2020

VIETELITE TUYỂN SINH KHỐI 5 NĂM HỌC 2019 -2020

Các phụ huynh đang băn khoăn về cánh cửa trường chuyên quá xa với con? Các vị đang mong con sẽ học chăm, tiến bộ để bắt kịp với kiến thức môn học.?

Tuy vậy, các em vẫn đang tuổi ăn, tuổi chơi. Thêm nữa kiến thức từ lớp 1 đến lớp 4 khác xa với khối lượng học tập năm cuối cấp. Đặc biệt hơn là sang THCS,các em phải học thêm các môn khoa học tự nhiên khó nhằn. Cùng chung nỗi lo với các phụ huynh, VietElite đã nhanh chóng mở ra đợt tuyển sinh từ ngày 18/04 để giải quyết tốt nhất những mong mỏi đó. Việc chuẩn bị từ lớp 4 lên 5 là một hành trang vững vàng để bước sang khối THCS tươi sáng nhất!

Thời gian tuyển sinh chính thức:

🔶Đợi I: Ngày 25/04 – 26/04/2019
🔷Đợt II: Ngày 25/05 – 26/05/2019

Tại đây, các em được thử thách và trải nghiệm kiến thức với:

• Bài kiểm tra đầu vào đánh giá năng lực

• Các lớp học phù hợp với điểm số đánh giá

• Các giáo viên  đến từ Amsterdam, Chuyên Sư Phạm

• Chuyên Ngữ,… với kinh nghiệm ôn tuyển vào lớp 6 chuyênĐôi ngũ trợ giảng tận tình, theo sát cách học của các em học sinh

Đặc biệt hơn, các em còn được củng cố kiến thức qua bài KIỂM TRA ĐỊNH KỲ, các lần THI THỬ nghiêm túc để sàng lọc các kiến thức đã ôn tập.

ĐĂNG KÝ ngay, Liên hệ đến:02473065565 (Nhánh 6)

▶️Cơ sở 1: Số 8, ngõ 67 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
▶️Cơ sở 2: Số 5, ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
▶️Cơ sở 3: Số 2, ngõ 44 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quý phụ huynh có thể chọn 1 trong 2 buổi ( Phụ huynh vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn trước khi kiểm tra)