CHÀO ĐÓN THÁNG 11 - THÁNG TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CHÀO ĐÓN THÁNG 11 – THÁNG TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 – tháng của sắc hoa rực rỡ, tháng của hy vọng, tháng của đong đầy yêu thương và là tháng để chúng ta tri ân những người Thầy, người Cô đã dìu dắt, sát cánh cùng mình trên hành trình tri thức và cho mình nhiều bài học, giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
✨ Đối với VietElite – một Trung tâm Giáo dục đã được hợp tác và làm việc với rất nhiều Thầy cô giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, tận tụy vì Học sinh, thì tháng 11 này còn đặc biệt và ý nghĩa hơn cả. Với tình yêu và sự biết ơn sâu sắc nhất, VietElite xin dành tháng 11 thân thương này cho những người Giáo viên tuyệt vời, những người đã đồng hành và chắp cánh cho những Học trò nhỏ trên chặng đường bước tới ước mơ, những người lái đò thầm lặng trên con đường chèo lái Học sinh đến bến bờ tri thức.
Tháng tri ân Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại VietElite hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều hoạt động đặc biệt nhằm lan tỏa tình yêu thương và mang đến cho Thầy cô những món quà thực sự ý nghĩa.
#VietElite #VEE #hệ_thống_giáo_dục #thi_chuyên #bồi_dưỡng_kiến_thức_từ_lớp_3_đến_lớp_12 #tuyển_sinh #we_proud_we_shine #tri_ân_thầy_cô #ngày_nhà_giáo_việt_nam
—————————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học