TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

SỰ KIỆN GALA “SHINE YOUR WAY” ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI!

Với một diện mạo mới, Gala “Shine Your Way” mùa thứ 3 đã quay trở lại đầy mạnh mẽ tại VietElite Education. Những điều bất ngờ nào đang chờ đợi các quý phụ huynh và học sinh tại sự kiện lần này?

Trải qua năm học 2021 – 2022 đầy biến động, các bạn học sinh phải linh động giữa việc học online và đến trường. Một năm đầy rẫy những sự khó khăn đối với các em, nhưng không vì những khó khăn đấy mà ý chí chiến đấu của các em thụt lùi về sau.

Các học sinh tại VietElite vẫn nỗ lực vươn lên với những thành tích đáng kinh ngạc. Rất nhiều học sinh được tuyển thẳng và đỗ 2 – 3 trường Chuyên và Chất lượng cao cùng lúc. Ngoài ra còn có các bạn đạt các giải cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Với những thành tích xuất sắc trên, VietElite vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Chương trình Gala “Shine Your Way” được tổ chức nhằm vinh danh những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra đây cũng là dịp để tri ân các bậc cha mẹ phụ huynh và các thầy cô giáo. Những người dìu dắt và tạo động lực cho các học sinh có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Là một trong những sự kiện hoành tráng và được mong chờ nhất năm, VietElite đã có rất nhiều những tâm tư tình cảm, những lời tri ân và những món quà khen thưởng ý nghĩa nhất.

Hãy cùng chào đón một “Shine Your Way” thực sự bùng nổ nhé!!!

Thời gian: 08h30, Chủ Nhật ngày 10 tháng 07 năm 2022.

Địa điểm: Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội / Số 101, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học