TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KHỐI 11:Những thầy cô giáo tại VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Các học sinh ở lớp 11 đang ở giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Đây là mốc thời gian để nâng cao và trau dồi những tri thức quý báu cho kỳ thi Đại học năm sau.  Với thế mạnh về môn Toán, VietElite sẽ tập trung cho các học sinh khối 11 ôn luyện  kĩ năng, giúp các em biết cách vận dụng vào bài thi được trọn vẹn. Môn Toán là môn thi xuất hiện ở cả Khối A và Khối D, việc học tốt môn Toán là điều quan trọng cho các học sinh cuối cấp. Và bên cạnh các em sẽ không thể thiếu những người thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, những người sẽ lấp đầy kiến thức cho các em một cách tốt nhất. Đó là thầy giáo Nguyễn Quyết Thắng và cô giáo Vũ Phương Thúy – 2 người thầy giàu chuyên môn và kinh nghiệm ở các kỳ ôn thi vào Đại học.

 

Thầy Nguyễn Quyết Thắng, giảng viên trường THPT Chuyên ĐHSPHN

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11872″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Thầy giáo có nụ cười hiền với cặp kính cận tri thức. Thầy Quyết Thắng là một người rất giỏi chuyên môn về Toán. Với tuổi đời rất trẻ nhưng thầy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy :
  • Tham gia dạy đội dự tuyển và đội tuyển HSG quốc gia của nhà trường.
  • Tham gia chấm và chữa bài kiểm tra của đội tuyển Toán IMO của Việt Nam các năm 2014, 2015.
  • Dạy ôn thi đại học cho học sinh lớp 12 với nhiều học sinh đạt thành tích cao trong đó có học sinh Ngô Vương Minh thủ khoa Toàn quốc 2 khối A, B kì thi THPT quốc gia năm 2015.
  • Năm 2018, thầy Quyết Thắng đã dìu dắt các học sinh lớp TC9.1 đạt tỉ lệ đỗ chuyên  100% ( trong đó  1 thủ khoa, 5 học sinh đỗ từ 3 trường chuyên , 10 học sinh đỗ từ 2 trường chuyên ). 
  • Năm 2019, thầy Quyết Thắng có học sinh là bạn NGUYỄN ĐỨC HIỆP lớp TC8.3 – VietElite đã xuất sắc đạt HUY CHƯƠNG VÀNG cuộc thi HOMC khối Junior năm 2019. 
Sự dày dặn kinh nghiệm của thầy mang đến cho các học sinh những buổi học chất lượng, khắc sâu kiến thức rất tốt. Thầy chia sẻ rằng ” Sự trẻ trung, gầ n gũi sẽ là cách giảng bài dễ hiểu nhất đến học sinh”. Đúng như vậy, trong giờ học của thầy, các học sinh luôn có những câu hỏi thú vị để được thầy giải đáp cặn kẽ. Qua đó các kiến thức Toán học trở nên dễ gần với các học sinh cuối cấp.Tuy nhiên lộ trình học môn Toán rất rõ ràng, phù hợp với mục tiêu của lớp học và kiến thức của các em. Càng đi sâu vào từng bài, thầy càng giúp các em hiểu rõ các vấn đề trong môn học và tư duy cách làm bài, giải đề. Lớp học của thầy chỉ 20 em học sinh nhưng thầy luôn đảm bảo các em được kèm cặp kĩ lưỡng nhất. Từ những cách làm bài trên lớp đến các bài tập về nhà, thầy luôn nhắc nhở và ôn tập cùng các học sinh.

 

Bên cạnh thầy Quyết Thắng, cô Vũ Phương Thúy cũng là một giáo viên giỏi tại VietELite

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11873″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cô giáo nhỏ nhắn này nhưng là một giáo viên nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Toán. Cô chính là Thủ khoa Đại học Sư Phạm Hà Nội và tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc tại Paris 13 University, Pháp). Hiện tại cô đang công tác tại trường THPT Chuyên Sư Phạm cùng thầy Quyết Thắng và là những người thầy mẫn cán, giúp bao thế hệ học sinh thành công trong môn Toán học của mình. Cô đã nhiều lần Tham gia giảng dạy đội tuyển học sinh giỏi của trường; Dạy và chủ nhiệm lớp Chuyên Toán trường Chuyên SP Hà Nội;
Nhiều kinh nghiệm ôn thi học sinh vào cấp 3 Chuyên và ôn thi Đại Học. Và cô mang tới VietElite những dấu ấn cho các học trò nhỏ tại đây.
Sự giảng dạy của cô nhẹ nhàng, cuốn hút nhưng lồng ghép tất cả các kiến thức Toán học khô khan vào đó. Đó là cái nhiệt huyết của người giáo viên với những năm kinh nghiệm bên các học sinh mang theo ước mơ vào Đại học top đầu. Cô chia sẻ rằng phương pháp dạy học chỉ cần “Luôn tạo được sự hứng thú trong việc học môn toán của học sinh.Khi học sinh không có hứng thú thì không thể đạt kết quả tốt.Cần phải xây dựng cho học sinh một phần gốc chắc chắn, từ đó mới có thể giúp học sinh phát triển và tiến xa hơn trong môn học.Với từng nhóm đối tượng học sinh cần có cách dạy và bài tập phù hợp”. Sự thấu hiểu học sinh của cô là vũ khí lớn nhất để giúp các học trò giỏi giang và tiếp thu kiến thức vững vàng qua mỗi bài học.
Cô truyền lửa vào các bài giảng chỉ đơn giản là như thế, cùng đi với các em qua những khó khăn, cô luôn quan niệm rằng: “Tôi tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể duy nhất và tôi sẽ giúp học sinh thể hiện bản thân và phát huy những gì vốn có của các em, đồng thời biết tôn trọng sự khác biệt của mỗi người.” Thật đúng như vậy, cách mà cô dạy các học trò không phải chỉ là con số, mà còn là sự quan tâm, để ý đến việc tiếp thu bài của các em. Nhờ đó, các lớp học của cô Thúy luôn có những học sinh đạt điểm rất cao trong mỗi lần kiểm tra định kỳ.

 

Vietelite hiểu rằng, kỳ thi Đại học là một mốc quyết định tương lai của các em. Thế nhưng làm sao để có sự thoải mái, vui tươi trong học tập thì rất cần đến phương pháp giảng dạy của các thầy cô giáo. Đó là yếu tố quan trọng để giúp các học sinh dễ dàng chinh phục những đỉnh cao của tri thức, hoàn thiện những thiếu sót để đạt điểm số cao trong kỳ thi quan trọng sắp đến. Và tại đây, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đến các thầy cô giáo, tìm ra những người thầy phù hợp với các học sinh để giúp các em tỏa sáng!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học