Khối 8: Những nét đặc biệt về cô giáo Đào Hoa Mai - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 8: Những nét đặc biệt về cô giáo Đào Hoa Mai

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Jan Amos Comenxki từng viết: “Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Thật vậy, làm nghề giáo, vinh dự rất lớn nhưng trọng trách lại càng nặng nề hơn, đòi hỏi người theo con đường này phải là chuẩn mực. Những người làm nghề dạy học cũng chính là những người gieo hạt giống tri thức, ươm mầm xanh cho tương lai đất nước, thắp lửa cho tâm hồn bao thế hệ học sinh.
 
Ở VietElite, các thầy cô luôn thắp lửa cho các học sinh bằng sự tân tâm của mình. Và VietElite xin giới thiệu đến quý phụ huynh cô giáo Đào Mai Hoa, giáo viên Toán cho các học sinh lớp 8:

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11837″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Ngày đầu tiên bước vào lớp, cô để lại ấn tượng với các học sinh  về một vóc dáng nhỏ bé và nụ cười thật hiền. Nụ cười cô hiền lành đến mức từng có đứa nhận xét “cô cười đẹp mà ngay cả lúc mắng cũng đẹp”.
Nhưng ẩn sau vóc dáng nhỏ bé ấy là một cô giáo giàu kinh nghiệm dạy học với những thành tích:
  • Tốt nghiệp thủ khoa Chuyên ngành đào tạo Đại học: Sư phạm Toán.
  • Tốt nghiệp loại giỏi Chuyên ngành đào tạo Sau đại học: Toán sơ cấp
  • Phó chủ nhiệm bộ môn Toán: Đơn vị công tác Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN
  • Các môn học tham gia giảng dạy: Hình sơ cấp; Hình học tổ hợp; Đại số sơ cấp
Cô đến với VietElite để giúp các em học sinh thêm yêu môn Toán học và truyền cảm hứng học tập, phát triển nhưng năng khiếu học Toán của các hoc trò nhỏ.
 
Học sinh tại đây rất thích cách giảng bài của cô. Mỗi tiết học trở nên sinh động và vui tươi nhờ sự trẻ trung, hóm hỉnh qua từng câu hỏi cô đặt ra. Chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng của cô giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ những kiến thức Toán học khô khan. Cô rất tinh tế trong việc biến những công thức khó nhớ thành những hình ảnh cụ thể, sinh động. Trong giờ học của cô, các học sinh luôn miệt mài làm bài và hăng hái phát biểu xây dựng bài.
 
Khi được hỏi về quan điểm dạy học của mình, cô thẳng thắn chia sẻ rằng: “Mỗi người học có những đặc điểm và khả năng riêng, nhiệm vụ của thầy cô là tôn trọng và hỗ trợ để phát triển, mở rộng những khả năng đó.” Sự nhiệt huyết trong trái tim người thầy đã giúp cô chinh phục những học sinh chán ghét môn Toán trở nên đam mê và giỏi giang.
 
Hãy đến với VietElite để cùng trải nghiệm những bài giảng rất thú vị của cô giáo Đào Hoa Mai nhé. Cô sẽ mang đến cho các học sinh cách học rất hiệu quả mà lại nhẹ nhàng với phong cách dạy : “Luôn gần gũi và thân thiện với học sinh.”

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan