Những học sinh lớp 11 đạt điểm số cao trong kỳ Kiểm tra định kỳ tại VietEite - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những học sinh lớp 11 đạt điểm số cao trong kỳ Kiểm tra định kỳ tại VietEite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Với mong muốn nâng cao kiến thức và trau dồi kĩ năng của các học sinh, VietElite đã có bài kiểm tra định kỳ dành cho mọi khối lớp đang học tại đây. Sau một thời gian học tập dưới sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm, các em đã đạt được những điểm số rất tốt. 
VietElite xin điểm lại một số học sinh  có thành tích tốt trong môn học của mình:

[/vc_column_text][vc_column_text]

Đó là một cô gái học lớp Toán T11.1, em đạt được 8,5/10 điểm bài kiểm tra tháng 3 vừa qua.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10710″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Dương Phương Mai, học sinh lớp Toán 11,2 đã đạt được 8,5đ/10 trong kỳ thi kiểm tra định kỳ tháng 3

[/vc_column_text][vc_single_image image=”10662″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Lớp 11 là một mốc thời gian quan trọng để phát triển và hoàn thiện các kĩ năng làm bài, định hướng năng lực thi vào Đại học. Vì thế VietElite mang đến cho các em chất lượng học tốt nhất với sự giảng dạy của các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm về bộ môn Toán. Tại đây, các em được học những kiến thức chuyên sâu và củng cố kĩ năng làm bài qua từng ngày. Và qua mỗi lần kiểm tra, các em sẽ trở nên trưởng thành hơn, rút kinh nghiệm nhiều hơn.
Vietelite xin chúc các em học sinh lớp 11 đạt điểm số cao trong kỳ kiểm tra định kỳ luôn giữ vững tinh thần học tập và đạt được những điểm số ấn tượng hơn trong lần kiểm tra tiếp theo nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học