TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Những học sinh khối 4 có thành tích tốt trong đợt kiểm tra định kỳ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trải qua một  thời gian học tập và ôn luyện bài học trên lớp, các em học sinh đều tích lũy được vốn kiến thức nhất định cho mình. Vietelite và các giáo viên đưa ra bài kiểm tra định kỳ để giúp các học sinh ôn tập và sắp xếp lại những bài học một cách có hệ thống. Đó là cách để chúng tôi biết được những khó khăn trong môn học của các học trò tại đây. Với sự chăm chỉ rèn luyện từng ngày, có rất nhiều bạn nhỏ khối lớp 4 tại đây đã đạt được điểm số cao trong lần kiểm tra định kỳ. Cùng khám phá những gương mặt tiêu biểu đó là những ai nhé:

 

Nguyễn Tuấn Anh, học sinh lớp Tiếng Việt 4 -TV4.1

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12116″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Tuấn Anh là một học sinh chăm ngoan và luôn thể hiện những năng khiếu trong môn Tiếng việt trên lớp. Cậu rất lắng nghe các bài giảng của cô giáo và ghi lại cẩn thận. Mỗi lần như vậy, vốn kiến thức của Tuấn Anh được củng cố và đa dạng trong các bài tập làm Văn. Cậu đạt điểm số 8,5/10đ trong bài kiểm tra định kỳ với sự ngưỡng mộ của các bạn bè xung quanh. Khi nhận được giấy khen thưởng của Vietelite, Tuấn Anh rất vui và chia sẻ rằng sẽ cố gắng nhiều hơn trong những lần tiếp theo để đạt được những điểm số ấn tượng hơn nữa.

 

Lã Nam Anh, học sinh lớp Toán Tiếng Anh hệ Cambridge, M4.1

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12117″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Lã Nam Anh là một học sinh rất thông minh trong môn Toán Tiếng Anh tại Vietelite. Cậu luôn là người trả lời đúng những câu hỏi trên lớp và có sự mạch lạc trong tư duy. Với bài kiểm tra vừa qua, Nam Anh đạt 8,5/10đ và là học sinh có điểm số cao nhất tại lớp M4.1. Học chương trình Toán Tiếng anh, các em vừa phải có tư duy tốt môn Toán, vừa cần có vốn Tiếng Anh giỏi để hiểu được bài giảng của thầy. Nhưng với sự chăm chỉ và cần cù của mình, Nam Anh luôn là tấm gương học tốt trong lớp. Vietelite xin chúc mừng em

 

Nguyễn Thu Vân, học sinh lớp Tiếng anh khối 4, A4.1

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12118″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Thu Vân trong đợt kiểm tra định kỳ đã đạt 8,5/10đ môn Tiếng Anh. Vân rất nhanh nhẹn và có khả năng ghi nhớ tốt. Ở lớp, Vân có thể học và nhớ rất nhiều từ vựng chỉ qua một lần nghe giảng. Những điều đặc biệt ấy đến từ tình yêu Tiếng anh và sự cố gắng hết mình trong học tập của em.
Bên cạnh 3 bạn trên, còn rất nhiều học sinh khối lớp 4 đạt điểm số rất cao trong đợt kiểm tra định kỳ vừa qua. Đó là các bạn :

Nguyễn Nhật Nam, Phạm Gia Bảo, Nguyễn Thiện Nhân ở lớp TC4.1 với điểm số 9,8/10 môn Toán Chuyên.

Nguyễn Tuấn Anh, Đàm Gia Bảo, Nguyễn Thu Vân, Lê Đình Việt Bách lớp TC4.0 với điểm 10/10 môn Toán Chuyên.

 

Đây là những cái tên xuất sắc trong môn học của mình với những điểm số đáng khen. Các em là những mầm non tương lai của đất nước, hãy luôn cố gắng giữ vững tinh thần học tập . Vietelite mong rằng sẽ còn nhiều gương mặt nữa xuất hiện trong bảng vàng thành tích của các lần thi tiếp theo nhé! Chúc các em học giỏi và chăm ngoan.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ