TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Nguyễn Lâm Tùng – học sinh đạt điểm cao trong kiểm tra định kỳ khối 5 tại VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Kiểm tra định kỳ là mốc đánh dấu sự trưởng thành của các học sinh khi học tại VietElite, chúng tôi luôn hướng đến các em sự quan tâm, kết quả thay đổi ra sao theo thời gian. Và tại đây, Bạn học sinh Nguyễn Lâm Tùng đã đạt điểm số cao trong kỳ kiểm tra định kỳ

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12013″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cậu bạn có cặp kính với thân hình nhỏ nhắn này nhưng có sức học rất tốt tại VietElite. Cậu đang học tại lớp Tiếng Việt TV5.1. Trong giờ giảng bài của thầy cô, em luôn lắng nghe chăm chỉ và hoàn thành tốt các bài tập về nhà. Bên cạnh đó, em còn giảng bài cho các bạn cùng lớp để cùng nhau tiến bộ và đạt kết quả tốt trong kì thi kiểm tra tại VietElite. Rất tự hào vì bạn nam này có sự yêu thích Tiếng Việt và có những cảm xúc sâu sắc, am hiểu về môn học.
Lớp 5 là thời gian quan trọng cần ôn tập và củng cố kiến thức trong bậc tiểu học, các học sinh hãy cố gắng để đạt được những thành tích tốt như Nguyễn Lâm Tùng nhé. VietElite xin chúc Tùng luôn học giỏi, chăm ngoan và giữ vững sự chăm chỉ trong môn học của mình nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học