TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 5: Người thầy giáo tận tâm tại VietELite !

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

 Đối với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, thầy cô là người giúp các em định hướng con đường tương lai. Người thầy như người mẹ thứ 2 của ta, dạy bảo ta những điều hay, đi cùng năm tháng hồn nhiên của học trò.
 
Các thầy cô khối lớp 5 tại VietElite cũng như vậy. Họ đã lặng thầm chèo lái những chuyến đò trở đầy tri thức sang bờ bên kia là những con số biết nói. Các thầy cô luôn dành sự quan tâm đến các học sinh tại trung tâm. Mỗi bài học đều xuất phát từ sự tận tâm, mong các em hiểu kiến thức và trưởng thành qua mỗi bài thi.
 
Bộ môn Toán khô khan, lạnh lùng không khiến các học sinh ngán ngẩm bởi thầy giáo luôn có nụ cười tươi, cách truyền đạt dễ hiểu. Đó là Thầy Nguyễn Đắc  Thắng, một thầy giáo với nhiều năm kinh nghiệm tại trường THPT Chuyên Amsterdam.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11830″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Thầy luôn có quan điểm dạy học phù hợp với học sinh ” Việc đầu tiên là khơi gợi cảm hứng học tập của học sinh ” .Đam mê luôn giúp chúng ta năng động và trở nên nhiệt huyết hơn trong lựa chọn của mình. Thầy giáo rất tâm lí và hiểu mong muốn của học sinh. Không chỉ vậy, thầy còn nhiều năm là giáo viên giỏi cấp thành phố. Thầy giúp các học sinh thi Chuyên vào lớp 6 rất mát tay với sự dày dặn kinh ngiệm, kiến thức sâu rộng về bộ Môn Toán Học của mình.
 
Với phương pháp dạy học hiện đại, thầy luôn được các phụ huynh tin tưởng khi đưa con em đến trung tâm theo học lớp thầy. Khi được hỏi về quan điểm dạy của mình , thầy cười rất tươi với câu trả lời nhẹ nhàng ” Làm đơn giản hóa mọi vấn đề để giúp học sinh dễ tiếp thu và tăng dần độ khó theo năng lực của học sinh”. Các học sinh như những tờ giấy trắng và thầy luôn tìm cách để đơn giản nhất có thể. Vì thế nên những tiết học trên lớp luôn tràn ngập tiếng cười và những điểm số ấn tượng của học sinh.

 

Kể về những kỷ niệm  trong quãng thời gian làm việc tại Viet Elite, thầy Đắc Thắng  nhớ nhất trường hợp một cậu bé nhút nhát được thầy hỗ trợ. Trong giờ học, cậu bé ấy tỏ ra rất ít nói và rụt rè. Thầy đã nhiệt tình chỉ bảo cho cậu và ngồi lại chia sẻ với cậu những khúc mắc trong học tập, sau một buổi nói chuyện, cậu bé đã thoải mái hơn, tích cực chia sẻ, kết quả học tập ngày càng tiến bộ và đỗ thành công vào chuyên Toán của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

 

Các học sinh rất nghe lời thầy giảng bởi sự cuốn hút trong từng câu chữ. Không ào ạt liệt kê kiến thức, thầy vừa dạy vừa quan tâm đến việc tiếp thu của các học trò nhỏ. Học ở VietElite, các em sẽ luôn là những nhân tố đặc biệt nhất, bởi vì luôn được sự dẫn dắt của người thầy tài hoa!
 
VietElite hôm nay, xin dành những lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đang dạy ở trung tâm. Thầy cô đã giúp bao lứa học sinh trở nên giỏi giang, gặt hái những ước mơ to lớn trong cuộc sống này.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học