TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỌC SINH NHƯ THẾ NÀO?

“What we learn with pleasure we will never forget” – “Những gì chúng ta học được với sự thoải mái, chúng ta sẽ không bao giờ quên”. (sưu tầm)
✨ Môi trường học tập có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiếp nhận kiến thức cũng như sự phát triển toàn diện của Học sinh. Một môi trường học tập tốt có thể kích thích tính sáng tạo. Giúp Học sinh tự tin hơn, chủ động hơn. Từ đó khơi dậy niềm yêu thích học tập trong mỗi bạn nhỏ.

Môi trường học tập tại VietElite

💪 Hiểu được điều đó, trong suốt nhiều năm qua, VietElite vẫn luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất phòng học để đảm bảo đem đến cho các con một môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất.
🍀 Không gian mỗi lớp học đều đảm bảo sự rộng rãi, thoáng đãng với những cửa sổ lớn. Đặc biệt, phòng học luôn đầy đủ ánh sáng để bảo vệ sức khỏe đôi mắt của Học sinh. Giúp các con tham gia học tập, rèn luyện với tinh thần phấn khởi và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, VietElite cũng nâng cấp phòng học thường xuyên với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Như máy chiếu, mic cho giáo viên, camera giám sát,…
🌻 Cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên, các thầy cô trợ giảng, thầy cô quản lý lớp học và sự chu đáo của nhân viên, VietElite đã trở thành một địa chỉ giáo dục lý tưởng được rất nhiều Phụ huynh tin tưởng và gửi gắm những mầm non tương lai đầy tiềm năng của đất nước.
✍ Hiện tại, các lớp học tại VietElite vẫn đang tiếp tục tuyển sinh. Quý Phụ huynh có nhu cầu hãy nhanh đăng kí cho con thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc nhắn tin trực tiếp tới fanpage!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học