Khối lớp 8 : Những người thầy tận tâm tại VietElite - Trung tâm BDVH Viet Elite - Hệ thống giáo dục Viet Elite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối lớp 8 : Những người thầy tận tâm tại VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Học sinh là những mầm  non tương lai của đất nước, các em cần được sự quan tâm của gia đình và trường học để hỗ trợ việc tiếp thu kiến thức được hoàn thiện nhất. Và tại VietElite, chúng tôi coi đây là ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh nhỏ với sự quan tâm của trung tâm cũng như sự giảng dạy tâm huyết của các người thầy cô giáo. Họ là ai? Họ là những người lái đò lặng thầm, chở thành công bao nhiêu khối lớp 8 sang bên kia của tri thức và vinh quang. Hãy cùng VietElite giới thiệu về các thầy cô giáo tài hoa  đại diện cho bộ môn Toán lớp 8 nhé.

 

Thầy Nguyễn Đắc Thắng, công tác tại THPT Chuyên Amsterdam.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11830″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Thầy Đắc Thắng là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm và luôn nhận được sự tin yêu của các phụ huynh. Với phong cách giảng dạy nhẹ nhàng, rõ ràng, thầy làm cho các con số Toán học dễ gần với học sinh. Thầy dạy các học trò nhỏ tại VietElite bằng sự tâm huyết và những kiến thức đã mài dũa qua thời gian. Các học trò rất ấn tượng với thầy bởi:
Với nhiều năm  giảng dạy, ôn luyện thi vào lớp 10 và đại học, dạy Toán Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, thầy có nhiều thành tích xuất sắc như:
–  Nhiều lần đạt  danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường và cấp Thành Phố.
–  Nhiều năm tham gia lãnh đội tuyển học sinh giỏi cấp quận, thành phố .
 Năm 2016, thầy giúp các bạn học sinh lớp 9 dành nhiều giải như   Ở cuộc thi học sinh giỏi cấp quận có 23 bạn tham gia thì 6 bạn đạt giải nhất, 8 bạn giải nhì, 6 bạn giải ba và 2 bạn giải khuyến khích.    Với cấp thành phố có 15 bạn tham gia thì 6 bạn đạt giải nhì, 4 bạn giải ba và 3 bạn đạt giải khuyến khích
Năm 2018, thầy Đắc Thắng đã dìu dắt các học sinh lớp TC9.1 đạt tỉ lệ đỗ chuyên  100% ( trong đó  1 thủ khoa, 5 học sinh đỗ từ 3 trường chuyên , 10 học sinh đỗ từ 2 trường chuyên ). 
Năm 2019, thầy Đắc Thắng có học sinh là bạn NGUYỄN ĐỨC HIỆP lớp TC8.3 – VietElite đã xuất sắc đạt HUY CHƯƠNG VÀNG cuộc thi HOMC khối Junior năm 2019. 
– 2 khoá chủ nhiệm lớp 9 đều có kết quả 100% học sinh đỗ trường chuyên Ams, KHTN, Sư phạm. Với nhiều học sinh thủ khoa và đỗ 3 trường chuyên.
Với những con số biết nói như vậy, thầy Thắng sẽ giúp các học sinh tại VietElite đạt được những ước mơ thi vào Chuyên gần hơn!

[/vc_column_text][vc_column_text]

Cô giáo Bùi Thị Tuyết, Thạc sỹ Toán ĐH Khoa Học Tự Nhiên- ĐH Quốc Gia Hà Nội.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11881″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

 Cô đang công tác tại trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp Toán chuyên. Đến với VietElite, cô luôn tâm niệm rằng: “Giúp các em có phương pháp học hiệu quả nhất, truyền cảm hứng để các em có hứng thú và trách nhiệm với việc học”. Vì vậy cô luôn dạy các học sinh tại đây cách học từ những câu đố vui, những câu hỏi mở để các em không nhàm chán trong việc học môn Toán khô khan. Học trò tại VietElite rất yêu quý cô bởi nụ cười thân thiện và cách giảng bài cuốn hút. Trong giờ giảng của cô là những sự trao đổi bài sôi nổi, hăng say. Cách học thú vị ấy giúp các học sinh có thể hiểu bài trọn vẹn nhất. Cô giúp các em hiểu bài với phong cách dạy học :”Dạy chắc kiến thức cơ bản từ đó nâng cao lên. Luôn lắng nghe ý kiến của học sinh.” Với Hơn 10 năm là Giáo viên chủ nhiệm các lớp Chuyên Sinh,Chuyên Hóa, Chất lượng cao và Nhiều năm ôn luyện cho học sinh thi 9 vào 10, cô Tuyết sẽ giúp các học sinh thổi bùng ngọn lửa đam mê Toán học.
Điều đặc biệt nhất tại VietElite là những người thầy cô giáo giỏi và  tâm lí với các học sinh đang theo học tại trung tâm. Kiến thức là những lý thuyết khô khan, nhàm chán nên trách nhiệm của người thầy là cực kì quan trọng. Và điều tuyệt vời là, các thầy cô luôn truyền tải những sự khô khan ấy bằng phương pháp hiện tại, dễ hiểu nhưng rất cô đọng kiến thức để đánh thức tài năng trong các học sinh. Môn Toán lớp 8 với nhiều công thức khó, các bài toán Hình không gian đặc trưng dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo bộ Môn tại VietELite chắc chắn sẽ không còn khó nữa.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan