TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 9: Những nét đặc biệt về thầy giáo lớp Sinh Chuyên

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Có lẽ trong các môn tự nhiên, Sinh học là môn khó nhằn bởi sự biến đổi đa dạng, phức tạp của các loài sinh vật trong cuộc sống tự nhiên. Để giúp các học sinh  chinh phục tốt môn học này, VietElite đã mở lớp sinh Chuyên với dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Vương Văn Huệ, một người thầy nhiều năm kinh nghiệm với bộ môn Sinh học.

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”12207″ img_size=”full” add_caption=”yes” alignment=”center”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”2/3″][vc_column_text]

Thầy Huệ là một giáo viên giỏi với nhiều năm giảng dạy tại trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội. Thầy tốt nghiệp cử nhân Sư Phạm – Chất lượng cao, Khoa sinh học trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đồng thời thầy cũng nhận chiếc bằng thạc sĩ khoa học giáo dục: Chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Sinh học, Khoa Sinh học, Trường ĐHSP Hà Nội.  Điều đó giúp thầy truyền tải những kiến thức chuyên sâu về môn Sinh học tới các khối học sinh được tốt nhất. Thầy đưa cho các em phương pháp học rõ ràng, chi tiết để những bài học Sinh trở nên thú vị và dễ nắm bắt.
Chuyên môn của thầy là chìa khóa để giúp học sinh bước đến cánh cửa Chuyên Sinh của các trường cấp 3 nổi tiếng.Vì thế nên thầy luôn là người tham gia giảng dạy và chủ nhiệm Đội tuyển HSG Quốc gia Môn Sinh học,trường THPT Chuyên ĐHSP; Tham gia giảng dạy và chủ nhiệm Lớp chuyên Sinh; Tham gia Luyện thi vào 10 Chuyên Sinh và thi Đại học (THPT Quốc gia) nhiều năm. Thầy tự tin mang đến cho học sinh những bài giảng chất lượng và hiệu quả  dựa trên tinh thần “Làm thế nào để khơi gợi được niềm yêu thích của học sinh với từng môn học, trong đó có môn Sinh học ..”. Cách suy nghĩ tâm lý đó là điều tốt nhất cho các học sinh trong giai đoạn ôn tập nước rút. Khi thầy giảng dạy, các học sinh chăm chú nghe và hiểu rất nhanh những bài học đó. Bởi lẽ thầy không truyền tải những điều lạ lẫm, lý thuyết khô khan mà luôn đưa ra những ví dụ dễ gần, có sức gợi nhớ cao. Qua đó, các học sinh có thể vận dụng vào các bài tập nhanh chóng. Các em hiểu được bản chất của sinh vật và tự do trao đổi với thầy như người bạn thân thiết. Sự khơi gợi cảm hứng của thầy luôn là điều các học sinh tại VietElite yêu thích và luôn có lý do để cố gắng trong môn học này.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text]

Không chỉ là người bạn thân thiết của các học trò nhỏ, thầy còn quan tâm, giúp đỡ học sinh như người anh cả. Thầy luôn tìm hiểu thông tin quan trọng về các kỳ thi, sau đó sàng lọc các điều trọng tâm để học sinh có nhiều thời gian ôn tập. Có đôi lúc thầy giao bài về nhà mà các em quên chưa làm, thầy lại ân cần giảng lại phương pháp và kiến thức ở buổi học sau để các em hoàn thành trọn vẹn. Thầy đã truyền tình yêu môn học và động lực học hỏi rất lớn trong lòng các học sinh nhờ sự thấu hiểu và cách giảng dạy tâm lý như thế.
Qua nhiều năm đồng hành cùng học sinh các khối, thầy Huệ nhận được những thành tích ấn tượng:
  • Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội vì đã có thành tích trong việc đào tạo, bồi dưỡng học sinh đoạt Huy chương trong kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2012.
  • Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội vì đã có thành tích trong việc đào tạo, bồi dưỡng học sinh đoạt Huy chương trong kỳ thi Olympic Quốc tế năm 2013.
Đó là lý do mà các học sinh luôn tin tưởng và học tập với thầy Vương Văn Huệ trong những thời gian quan trọng nhất của các em.Thầy mang đến cho học sinh kiến thức chuyên sâu về môn học. Những dạng đề sát sườn, những mẹo thi hiệu quả và cách để đạt điểm số cao trong bài thi luôn là kiến thức cốt lỗi trong mỗi giờ học của thầy Huệ. Bên cạnh đó, thầy truyền lửa vào tinh thần học tập của học sinh để các em chủ động học hỏi và phát huy khả năng của bản thân.

 

Với trái tim người thầy tâm huyết với sự dày dặn chuyên môn của mình, thầy đã giúp các lứa học sinh đạt được điểm số cao trong kỳ thi vào THPT môn Sinh học. Người thầy là yếu tố quan trọng để định hướng sự phát triển năng lực của các học sinh, nên chỉ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ. VietElite luôn hướng đến những người giáo viên có đủ sự tận tâm, giỏi phương pháp dạy học và đặc biệt là trái tim đồng điệu với các học sinh để cùng đi xa với các em đến những hành trình ước mơ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học