Khối 9: Cao Thúy An - cô học sinh tài năng của VietElite - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 9: Cao Thúy An – cô học sinh tài năng của VietElite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong hệ thống giáo dục VietElite, rất nhiều học sinh giỏi và trở thành những tấm gương sáng về tinh thần học tập không ngừng nghỉ, các em là những học sinh tài năng và đáng tự hào dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo giỏi tại đây. Đặc biệt trong đó là em Cao Thúy An, học sinh lớp Toán chuyên  9.0:

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12256″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Trong kì thi học sinh giỏi quận Cầu Giấy lớp 9 năm học 2018 – 2019 vừa qua các đội tuyển trường Chuyên Amsterdam đã mang về nhiều giải thưởng. Trong đó có học sinh nổi bật đạt giải Nhất tới 2 môn thi.
Học sinh tài năng đó lại chính là một cô bé nhỏ nhắn nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Em là Cao Thúy An, hiện đang theo học lớp Toán chuyên TC9.0 tại Hệ thống giáo dục Viet Elite.
Không những giành được giải nhất môn Toán, môn học An đang học tại Viet Elite mà em cũng giành luôn giải nhất môn Khoa học của quận Cầu Giấy. Thúy An quả là một học sinh xuất sắc, đầy tài năng, một trong những hạt giống vàng của Viet Elite.
Không chỉ có thành tích xuất sắc trong các giải phụ, trong bài kiểm tra định kỳ tại VietElite, Thúy An còn dành được 9,5/10đ trong môn Toán chuyên. Sự chăm chỉ của em là điều khiến các bạn cùng lớp luôn ngưỡng mộ và dành sự yêu quý rất lớn cho cô bé này.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12257″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Để có được thành công như ngày hôm nay, Cao Thúy An đã luôn dành đam mê và cố gắng hết mình cho môn Toán chuyên. Đặc biệt là sự giảng dạy tận tâm của thầy Nguyễn Đắc Thắng Nguyễn Quyết Thắng  Nguyễn Tiến Lâm  đã giúp Thúy An có thành tích ấn tượng như vậy. Các thầy dạy rất hay, vui tính và cực kỳ tâm lý. Ba Thầy với ba mảng dạy khác nhau bao quát hết chương trình nên các bạn học sinh sẽ không thiếu mảng nào cả đặc biệt thầy sẽ giúp đỡ các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng, tư duy sát với đề thi.
Một lần nữa VietElite xin chúc mừng thành tích của Cao Thúy An! Chúc em luôn học giỏi và đạt những ước mơ thi vào Chuyên của mình nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học