Khối 7: Người thầy đồng hành cùng các học sinh - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 7: Người thầy đồng hành cùng các học sinh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Những năm tháng của học trò gắn liền với trường lớp, bạn bè, thầy cô. Kí ức đó nuôi dưỡng tâm hồn các học sinh lớn lên, mang những kiến thức đã học để vẽ tiếp tương lai của mình. Thầy cô chính là người đồng hành gắn bó với chúng ta hàng ngày để giúp học trò trưởng thành và lớn khôn. Các cô giáo tại VietElite cũng như vậy, luôn là người lặng thầm vẽ lên tương lai cho các học trò nhỏ.

Cô giáo Phạm Thị Hiên, Thạc sĩ Toán Đại Học Khoa Học Tự Nhiên- Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12055″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cô Hiên là giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy học cho khối THCS. Cô đã công tác hơn 8 năm tại Học viện Kỹ Thuật Mật Mã. Điều này giúp cô chinh phục các học trò tại VietElite bởi chuyên môn và sự thấu hiểu các em. Cô dạy bộ môn Toán cho các em với phương pháp giảng bài đơn giản, dễ hiểu. Trong giờ học của cô Hiên, các học sinh luôn chăm chú nghe giảng bởi cô phân tích rất rõ các kiến thức nhỏ. Môn Toán với nhiều em học sinh là môn học đáng sợ, hiểu được điều này nên cô Hiên luôn làm đơn giản mọi kiến thức. Cô lấy các ví dụ thực tế giúp học sinh hình dung bài giảng dễ hơn, từ đó các bài tập về nhà được các em hoàn thành rất tốt.
Cô Hiên luôn được các em học sinh yêu quý ở sự nhẹ nhàng trong cách giảng dạy ấy. Cô chia sẻ với VietElite rằng,: “Các em học sinh không ai dốt cả, chỉ là chưa nhìn ra điểm mạnh của bản thân để phát huy thôi”. Cô luôn đứng bên các học sinh để thấu hiểu và cảm nhận.
Để giúp các học sinh tiếp thu môn học dễ dàng hơn, cô thường dạy theo phong cách: “Chắc cơ bản, từ đó nâng cao và phát triển toán khó. Quan trọng là giúp các con không sợ toán và trở nên thích rồi say mê toán”.  Nó giúp cho những giờ học của các học sinh không bị áp lực hay hổng kiến thức. Các em có thể hỏi cô về những kiến thức cơ bản, những bài tập chưa rõ cách làm. Khi các em làm bài tốt thì cô mới từ từ nâng dạng đề lên để giúp các em tăng khả năng tư duy và học hỏi. Học với cô Hiên luôn là sự phấn khởi, rạng rỡ trên gương mặt của các học trò tại Vietelite. Bởi vì cô không giống một giáo viên nghiêm nghị mà cô luôn mang đến cảm giác gần gũi, tình cảm với các học sinh thân yêu
Có đôi lúc sự lười học, chán nản của học sinh đến từ sự khô khan, lý thuyết của môn học. Nhưng với học sinh tại Vietelite, các cô sẽ giúp học trò yêu thích môn học từ việc khơi gợi những giá trị khách quan, những lợi ích thật sự của việc học tập.  Các giáo viên tại đây sẽ  dạy kiến thức  theo cách mà các em muốn được đón nhận! Đó là sự đồng cảm , thấu hiểu và luôn định hướng điều tốt nhất cho các em.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học