TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Khối 12: Các thầy cô giáo tận tâm tại VietELite

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lớp 12 là thời gian quan trọng nhất trong 12 năm học trên ghế nhà trường. Các học sinh lúc này rất cần sự tập trung và hiệu quả trong học tập. Tuy nhiên việc hệ thống kiến thức đối với các em còn nhiều khó khăn. Tại VietElite, các thầy cô giáo thấu hiểu những vấn đề của học sinh cuối cấp và luôn có những cách giảng dạy tập trung để giúp ghi nhớ bài tập, các dạng đề được tốt nhất. Những người thầy đó là ai? Vietelite xin giới thiệu 4 thầy cô giáo bộ môn Toán khối 12 sẽ đồng hành cùng các em trong chặng đường quyết định tương lai này.

 

Cô giáo Bùi Thị Tuyết, Thạc sỹ Toán ĐH Khoa Học Tự Nhiên- ĐH Quốc Gia Hà Nội.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11881″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Cô đang công tác tại trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp Toán chuyên. Đến với VietElite, cô luôn tâm niệm rằng: “Giúp các em có phương pháp học hiệu quả nhất, truyền cảm hứng để các em có hứng thú và trách nhiệm với việc học”. Vì vậy cô luôn dạy các học sinh tại đây cách học từ những câu đố vui, những câu hỏi mở để các em không nhàm chán trong việc học môn Toán khô khan. Học trò tại VietElite rất yêu quý cô bởi nụ cười thân thiện và cách giảng bài cuốn hút. Trong giờ giảng của cô là những sự trao đổi bài sôi nổi, hăng say. Cách học thú vị ấy giúp các học sinh có thể hiểu bài trọn vẹn nhất. Cô giúp các em hiểu bài với phong cách dạy học :”Dạy chắc kiến thức cơ bản từ đó nâng cao lên. Luôn lắng nghe ý kiến của học sinh.” Với Hơn 10 năm là Giáo viên chủ nhiệm các lớp Chuyên Sinh,Chuyên Hóa, Chất lượng cao và Nhiều năm ôn luyện cho học sinh thi 9 vào 10, cô Tuyết sẽ giúp các học sinh thổi bùng ngọn lửa đam mê Toán học.

 

Thầy Nguyễn Quyết Thắng, giảng viên trường THPT Chuyên ĐHSPHN

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11872″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Với tuổi đời rất trẻ nhưng thầy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy :
  • Tham gia dạy đội dự tuyển và đội tuyển HSG quốc gia của nhà trường.
  • Tham gia chấm và chữa bài kiểm tra của đội tuyển Toán IMO của Việt Nam các năm 2014, 2015.
  • Dạy ôn thi đại học cho học sinh lớp 12 với nhiều học sinh đạt thành tích cao trong đó có học sinh Ngô Vương Minh thủ khoa Toàn quốc 2 khối A, B kì thi THPT quốc gia năm 2015.
  • Năm 2018, thầy Quyết Thắng đã dìu dắt các học sinh lớp TC9.1 đạt tỉ lệ đỗ chuyên  100% ( trong đó  1 thủ khoa, 5 học sinh đỗ từ 3 trường chuyên , 10 học sinh đỗ từ 2 trường chuyên ). 
  • Năm 2019, thầy Quyết Thắng có học sinh là bạn NGUYỄN ĐỨC HIỆP lớp TC8.3 – VietElite đã xuất sắc đạt HUY CHƯƠNG VÀNG cuộc thi HOMC khối Junior năm 2019. 
Sự dày dặn kinh nghiệm của thầy mang đến cho các học sinh những buổi học chất lượng, khắc sâu kiến thức rất tốt. Thầy chia sẻ rằng ” Sự trẻ trung, gầ n gũi sẽ là cách giảng bài dễ hiểu nhất đến học sinh”. Đúng như vậy, trong giờ học của thầy, các học sinh luôn có những câu hỏi thú vị để được thầy giải đáp cặn kẽ. Qua đó các kiến thức Toán học trở nên dễ gần với các học sinh cuối cấp.Tuy nhiên lộ trình học môn Toán rất rõ ràng, phù hợp với mục tiêu của lớp học và kiến thức của các em. Càng đi sâu vào từng bài, thầy càng giúp các em hiểu rõ các vấn đề trong môn học và tư duy cách làm bài, giải đề.
Lớp học của thầy chỉ 20 em học sinh nhưng thầy luôn đảm bảo các em được kèm cặp kĩ lưỡng nhất. Từ những cách làm bài trên lớp đến các bài tập về nhà, thầy luôn nhắc nhở và ôn tập cùng các học sinh.Thầy đến với VietElite để giúp các em học sinh thêm yêu môn Toán học và truyền cảm hứng học tập, phát triển nhưng năng khiếu học Toán của các hoc trò nhỏ.

 

Cô Vũ Phương Thúy, giảng viên trường THPT Chuyên sư phạm Hà Nội

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11873″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Cô giáo nhỏ nhắn này nhưng là một giáo viên nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Toán. Cô chính là Thủ khoa Đại học Sư Phạm Hà Nội và tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc tại Paris 13 University, Pháp). Hiện tại cô đang công tác tại trường THPT Chuyên Sư Phạm cùng thầy Quyết Thắng và là những người thầy mẫn cán, giúp bao thế hệ học sinh thành công trong môn Toán học của mình. Cô đã nhiều lần Tham gia giảng dạy đội tuyển học sinh giỏi của trường; Dạy và chủ nhiệm lớp Chuyên Toán trường Chuyên SP Hà Nội;
Nhiều kinh nghiệm ôn thi học sinh vào cấp 3 Chuyên và ôn thi Đại Học. Và cô mang tới VietElite những dấu ấn cho các học trò nhỏ tại đây.
Sự giảng dạy của cô nhẹ nhàng, cuốn hút nhưng lồng ghép tất cả các kiến thức Toán học khô khan vào đó. Đó là cái nhiệt huyết của người giáo viên với những năm kinh nghiệm bên các học sinh mang theo ước mơ vào Đại học top đầu. Cô chia sẻ rằng phương pháp dạy học chỉ cần “Luôn tạo được sự hứng thú trong việc học môn toán của học sinh.Khi học sinh không có hứng thú thì không thể đạt kết quả tốt.Cần phải xây dựng cho học sinh một phần gốc chắc chắn, từ đó mới có thể giúp học sinh phát triển và tiến xa hơn trong môn học.Với từng nhóm đối tượng học sinh cần có cách dạy và bài tập phù hợp”. Sự thấu hiểu học sinh của cô là vũ khí lớn nhất để giúp các học trò giỏi giang và tiếp thu kiến thức vững vàng qua mỗi bài học.

 

Cô giáo Đào Hoa Mai, giảng viên trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

[/vc_column_text][vc_single_image image=”11838″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Học sinh tại VietElite rất thích cách giảng bài của cô. Mỗi tiết học trở nên sinh động và vui tươi nhờ sự trẻ trung, hóm hỉnh qua từng câu hỏi cô đặt ra. Chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng của cô giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ những kiến thức Toán học khô khan. Cô rất tinh tế trong việc biến những công thức khó nhớ thành những hình ảnh cụ thể, sinh động. Trong giờ học của cô, các học sinh luôn miệt mài làm bài và hăng hái phát biểu xây dựng bài.
 Không chỉ giỏi trong phương pháp giảng dạy, cô Hoa Mai luôn được học sinh trầm trồ bởi sự dày dặn kinh nghiệm:
  • Tốt nghiệp thủ khoa Chuyên ngành đào tạo Đại học: Sư phạm Toán.
  • Tốt nghiệp loại giỏi Chuyên ngành đào tạo Sau đại học: Toán sơ cấp
  • Phó chủ nhiệm bộ môn Toán: Đơn vị công tác Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN
  • Các môn học tham gia giảng dạy: Hình sơ cấp; Hình học tổ hợp; Đại số sơ cấp
 
Khi được hỏi về quan điểm dạy học của mình, cô thẳng thắn chia sẻ rằng: “Mỗi người học có những đặc điểm và khả năng riêng, nhiệm vụ của thầy cô là tôn trọng và hỗ trợ để phát triển, mở rộng những khả năng đó.” Sự nhiệt huyết trong trái tim người thầy đã giúp cô chinh phục những học sinh chán ghét môn Toán trở nên đam mê và giỏi giang.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Đến với VietElite, mỗi giáo viên mang trong mình một phong cách giảng dạy riêng biệt, cá tính. Tuy vậy, những người thầy cô tận tâm này luôn cùng chung một mục tiêu giáo dục là đem đến cho học sinh sự thành thục trong môn Toán khô khan, giúp các em đạt được điểm số mong muốn để đỗ vào các trường Đại học mơ ước. Tương lai của các em là sự quan tâm duy nhất mà đội  ngũ giáo viên tại VietElite hướng tới. Các thầy cô sẽ đồng hành cùng các em ở những con số khó, những dạng đề lạ, truyền lửa quyết tâm học tập bằng sự tỉ mỉ, ân cần. Hãy đến VietElite để trở thành những học sinh giỏi dưới sự tôi luyện của những thầy cô tuyệt vời nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học