TRAO THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐỢT KIỂM TRA ĐỊNH KỲ THÁNG 8/2023 TẠI CƠ SỞ VIETELITE PHẠM TUẤN TÀI

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

TRAO THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐỢT KIỂM TRA ĐỊNH KỲ THÁNG 8/2023 TẠI CƠ SỞ VIETELITE PHẠM TUẤN TÀI

🌻Vậy là kì kiểm tra định kỳ tháng 8/2023 tại VietElite đã kết thúc. Chúc mừng các em Học sinh vì đã nỗ lực hết mình và hoàn thành bài kiểm tra một cách nghiêm túc!

✨ Dưới đây là hình ảnh những Học sinh tiêu biểu được trao thưởng khi đạt kết quả cao trong bài kiểm tra lần này. Một lần nữa xin chúc mừng các em với thành tích xuất sắc mình đã đạt được!!!!

💪 Đây cũng là một màn khởi động giúp các em chuẩn bị được cả kiến thức lẫn tinh thần thật tốt trước khi bắt đầu vào năm học mới. Mong rằng sau bài kiểm tra lần này, các em sẽ rút ra được nhiều bài học, khắc phục được các lỗi sai mà mình đang gặp phải và tiếp tục chăm chỉ, cố gắng học tập hơn nữa để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.
💖 Còn bây giờ, xin mời Quý Phụ huynh hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của cả thầy và trò trong buổi trao thưởng tại cơ sở VietElite Phạm Tuấn Tài!!!
✍ Quý Phụ có nhu cầu đăng kí cho con theo học các lớp tại VietElite hãy truy cập vào website: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage của Trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học