TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KHOÁ HỌC SINH K2008 – NHỮNG HỌC SINH GẮN BÓ TRỌN VẸN 5 NĂM VỚI VIETELITE EDUCATION

Với hơn 150 học sinh Viet Elite đã đỗ vào các trường THPT chuyên trong năm học 2022-2023, thì ở đó có rất nhiều học sinh gắn bó rất lâu tại Vietelite. Bài viết này để dành tặng riêng những học sinh đã học trọn vẹn 5 năm từ năm khi vào lớp 5 đến hết lớp 9 tại Viet Elite.
☘️ 5 năm cùng đồng hành trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của mỗi bạn học sinh K2008, đó là niềm hạnh phúc và là trách nhiệm to lớn với VietElite.
☘️Được sự tin tưởng của các cha mẹ trong một thời gian dài, VietElite hiểu rằng mình sẽ phải luôn làm hết sức và nỗ lực nhiều nhất để xứng đáng với sự tin tưởng đó.
☘️Từ lúc là những cô cậu bé lớp 5 phấn đấu thi đỗ vào lớp 6 trường Ams và các trường CLC đến giờ các con đã vượt qua kỳ thi vào lớp 10 để đỗ vào các trường chuyên và các trường theo nguyện vọng, Viet Elite vô cùng xúc động và tự hào, nhất là lứa học sinh này đã trải qua giai đoạn dịch bệnh 2 năm lớp 7 và 8. Nhưng các con đã rất kiên cường, biến khó khăn thành động lực và cơ hội để vượt lên để trở thành những thanh niên bản lĩnh, tự tin và luôn có mục tiêu học tập rõ ràng.
❤️Chúc mừng các con đã đạt được nguyện vọng với các gương mặt tiêu biểu sau
1 Đào Phương Anh KHTN; CSP, Ams, CNN
2 Đỗ Minh Khôi KHTN; CSP, Ams.
3 Phan Thành Huy KHTN, CSP, Ams.
4 Nguyễn Minh Quang CSP. KHTN; Ams.
5 Dương Minh Khuê Ams; KHTN, CSP.
6 Hoàng Nhật Nguyên KHTN, Nguyễn Huệ.
7 Nguyễn Duy Minh CSP, Ams.
8 Nguyễn Giang Lam CNN, CSP, Ams, XHNV.
9 Nguyễn Lâm Tùng Ams, KHTN, CSP.
10 Phạm Hoàng Phong Ams, KHTN, CSP.
11 Bùi Quang Minh CSP
12 Ngô Huy Anh Quân CNN, XHNV
13 Nguyễn Khải Minh CNN.
14 Phùng Bảo Châu CNN
15 Đỗ Đắc Nhật Huy KHTN, Nguyễn Huệ.
16 Nguyễn Nam Hải CVA.
17 Đăng Tiến Thành KHTN, CSP, Ams.
18 Đan Anh Thái Ams.
19 Nguyễn Đức Thuận Nguyễn Huệ.
20 Lê Anh Tuấn KHTN.
21 Trần Hồ Mai Phương KHTN
22 Nguyễn Đăng Khôi Ams, CNN
….

❤️Hẹn gặp lại các con cùng các bạn học sinh khối 5 và 9 của Viet Elite Education trong buổi Gala Shine your way 2023 và sáng chủ nhật ngày 9/7❤️

hình ảnh Gala

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học