TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

DANH SÁCH HỌC SINH VIET ELITE ĐỖ VÀO 6 THCS CLC

CHÚC MỪNG HỌC SINH VIET ELITE ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT KỲ THI CHUYỂN CẤP

Vậy là một mùa thi nữa đang đến giai đoạn kết thúc với hàng loạt kết quả nổi bật của học sinh Viet Elite.
 
Nhìn bảng thành tích ngày càng được lấp đầy bởi các VEers, Viet Elite không khỏi xúc động và tự hào khi là một trong những người đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tri thức đầy gian nan và thử thách đó.
 
Một hành trình mới tại một ngôi trường mới đang sắp sửa bắt đầu. Viet Elite mong rằng đây sẽ là môi trường mà các con có thể tiếp tục tỏa sáng và khẳng định được tài năng của mình.
 
Tương lai tươi sáng đang chờ đón các con ở phía trước. Viet Elite sẽ luôn ở đây, tiếp tục đồng hành cùng con và chắp cánh cho con bay thật cao thật xa hơn nữa!
 
Dưới đây danh sách các học sinh VEE đã đỗ vào 6 Chất lượng cao và 10 Chuyên vừa qua trước khi Sở công bố kết quả thi vào 10.
 
Chúc mừng các con Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn bên cạnh và trở thành chỗ dựa vững chắc cho các con trong suốt thời gian thi cử vất vả!
 
Cùng chúc các con có kết quả xuất sắc khi Sở Hà Nội công bố kết quả thi vào tháng 7 tới.
 
 
DANH SÁCH HỌC SINH VIETELITE ĐỖ VÀO 6 THCS CLC
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
 
Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học