TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Học Văn cùng cô giáo Phạm Ngọc Lan

Sang cấp 2, các em sẽ phải dần quen với phương pháp học mới của cấp THCS. Dần dần, các em bắt đầu phải tăng tốc cho các môn học của mình. Thời điểm này, kiến thức có sự nâng cao dần để kết nối với kiến thức lớp và năm cuối cấp. Đặc biệt có môn Ngữ Văn thay đổi nhiều trong phương pháp tiếp cận và làm bài. Vì thế, tại VietElite đón nhận đông đảo sự quan tâm của các phụ huynh. Tại đây, có những người thầy cô giáo giàu kinh nghiệm sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa văn học trong các em. Cùng tìm hiểu cô giáo tài hoa này nhé: “Cô Phạm Ngọc Lan”

Cô Phạm Ngọc Lan - Thạc sĩ khoa học Văn học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc Gia Hà Nội

Cô Ngọc Lan đã truyền cảm hứng Văn học tới bao lứa học sinh thân yêu. Với 6 năm kinh nghiệm dạy và công tác tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những bài giảng của cô có sức hút đặc biệt khiến học sinh tại VietElite hứng thú. Với mỗi buổi học, cô đưa ra những kiến thức nhẹ nhàng, dễ hiểu để học sinh nhanh chóng tiếp thu văn bản. Cô dùng cách kể chuyện khéo léo đan xen vào bài học để các em lắng nghe. Qua đó, các hình tượng nhân vật trong Văn học sống động trong câu chuyện của cô Ngọc Lan.

Phương pháp giảng dạy

Học văn cùng cô Cô Phạm Ngọc Lan mang tới cho học sinh sự vui vẻ, thoải mái. Cô khích lệ các em viết bài theo cảm xúc và trí tượng tưởng. Phương pháp dạy học của cô luôn “Kết hợp giữa phương pháp dạy học mới và truyền thống để học sinh có thể tiếp cận với các kiến thức văn chương một cách khoa học, chủ động và có thể tạo lập được những văn bản hoàn chỉnh”. Khi các em có thể tạo lên một bài văn riêng với cảm xúc đặt vào đó, môn Văn sẽ trở nên đơn giản hơn. Kiến thức là sẽ người bạn đồng hành cùng học sinh viết lên những bài văn có hồn. Tạo dấu ấn cá nhân riêng của mỗi học trò tại lớp cô Ngọc Lan. 

Cô cùng học sinh khám phá vẻ đẹp của môn học qua những phân tích thấu đáo, tỉ mỉ. Môn Ngữ Văn có rất nhiều cách để tiếp cận câu chuyện. Nhưng cách tốt nhất là đặt mình vào chính nhân vật để thấu hiểu và đồng cảm. Cô đã giúp học sinh đam mê, học tốt Văn học bằng cách gợi mở trí óc một cách khéo léo. Cô quan niệm về cách dạy học rằng: “Dạy – học Văn là quá trình bồi đắp tình yêu đối với ngôn ngữ Tiếng Việt và là quá trình thức nhận, thấu hiểu, bồi dưỡng những giá trị nhân văn tốt đẹp trong mỗi con người” Những vần thơ hay, những câu chuyện cảm động sẽ giúp học sinh trưởng thành trong suy nghĩ. Các em cảm nhận được sự rung động của trái tim qua từng câu chuyện…

Học văn cùng Cô Phạm Ngọc Lan

Học Văn cùng cô Phạm Ngọc Lan, các học trò sẽ tự tin với khả năng ngôn ngữ của mình. Cô giúp các em chỉnh sửa câu chữ, rèn luyện thói quen làm bài cẩn thận. Bên cạnh đó, cô còn là người bạn cùng chia sẻ với học trò những vui buồn trong học tập. Đó là điều quan trọng để các em học tập thoải mái và tốt lên.

Cùng học sinh, cô Ngọc Lan truyền thụ cho các em rất nhiều kinh nghiệm để học tốt môn Văn. Cô giúp học trò yêu và đam mê môn học qua cách cảm nhận sâu lắng nhưng đầy ý nghĩa. Sự tận tâm của cô là điều quan trọng để mở ra những bài văn đạt điểm số cao. Học tại VietElite luôn có những người thầy giáo, cô giáo định hướng học tập và giúp học sinh trở nên tài năng trong môn học của mình. Đây là chặng đường rất dài để đi đến cái đích vào ngôi trường cấp 3 mà các em mong ước. Vì thế hãy trao niềm tin cho các thầy cô tại đây, các em sẽ nhận được kết quả trọn vẹn nhất!

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học