TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Học tại trung tâm Viet Elite Education có tốt không?

Nhiều bố mẹ đặt ra câu học liệu Hệ thống giáo dục Viet Elite có tốt không ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin chính xác nhất. Giúp các bậc phụ huynh xác định được có nên cho con học ở trung tâm Viet Elite không nhé !

Viet Elite là trung tâm bồi dưỡng văn hóa. Với các môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt/ Ngữ Văn, Vật Lý, Sinh Học, Tiếng Anh, Hóa Học,.. từ lớp 3 đến lớp 12.

Để đánh giá được câu hỏi Trung Tâm Viet Elite Education có tốt không?. Thì các bậc phụ huynh phải chú ý các tiêu chí dưới đây:

Hệ thống giáo viên chủ yếu là những nhà giáo có kinh nghiệm nhiều năm. Và luôn tâm huyết trong sự nghiệp “trồng người”. Các thầy cô giáo đều xuất thân trong các trường chuyên tại Hà Nội như:

  • Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam có thầy Nguyễn Đắc Thắng; Thầy Nguyễn Tuấn Anh; Cô Bùi Hoài Thanh, Cô Trịnh Lê Hoa,..
  • Trường Chuyên Đại Học Sư Phạm có thầy Nguyễn Quyết Thắng; Thầy Hoàng Tuấn Nghĩa; Thầy Đào Xuân Dương.
  • Trường Chuyên KHTN như cô Bùi Thị Tuyết,..

Phương pháp dạy học được áp dụng theo cách HỌC – HIỂU – HÀNH. Đây là cách giúp học sinh học hiểu thay vì “học vẹt”. Phương pháp này giúp học sinh có thể áp dụng được kiến thức trên lớp. Mở rộng kiến thức nâng cao. Đặc biệt giúp học sinh tự học hiệu quả.

Quy trình đào tạo theo các bước

Đánh giá năng lực đầu vào —–> Định hướng dựa theo năng lực và mong muốn của phụ huynh ——-> Xây dựng giáo án phù hợp với từng em ——> Theo dõi giám sát kết hợp từ giáo viên và phụ huynh —–> Đánh giá kết quả sau từng kỳ học ——–> Báo cáo kết quả cho phụ huynh.

Hệ thống cơ sở vật chất

 Viet Elite sở hữu 3 cơ sở giáo dục cụ thể là Cơ sở Trần Duy Hưng; Cơ sở Đỗ Quang và Cơ Sở Trung Yên. Ở mỗi lớp học đều có hệ thống bàn ghế, bảng viết, máy chiếu, điều hòa,.. Ngoài ra trung tâm cung cấp đồ ăn nhẹ ( sữa, bánh) cho các học sinh vào thời gian nghỉ giữa giờ..

Với những tiêu chí trên đây; hằng năm trên 90% học sinh tại Trung tâm Viet Elite đỗ vào các Trường Chuyên THPT tại Hà Nội. Đây chính là một địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh có thể tham khảo; định hướng cho con.

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học