TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG VIETELITE

VUI TẾT TRUNG THU - TỰ HÀO VIỆT NAM

TOP NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRUNG THU BA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA CHO CON

TOP 1: Tham gia chương trình “Vui Tết Trung thu - Tự hào Việt Nam” tại VietElite!!!!

🔔Ngày 24/09 tới đây, chương trình “Vui Tết Trung thu – Tự hào Việt Nam” do VietElite tổ chức sẽ diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Chương trình sẽ tái hiện lại những hình ảnh và hoạt động ý nghĩa trong ngày Tết đoàn viên. Đây sẽ là cơ hội để các bạn nhỏ đang học tập tại VietElite có được trải nghiệm thú vị khó quên. Đồng thời gợi nhớ lại những trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ Phụ huynh.

🎁 VietElite mong rằng, chương trình đặc biệt này sẽ là một món quà Trung thu ý nghĩa gửi đến các con.. Hy vọng, thông qua sự kiện, các con sẽ được tiếp thêm năng lượng cho hành trình chinh phục tri thức.
✍ Quý Phụ huynh còn chần chừ gì mà không đăng ký cho con tham gia. Chương trình “Vui Tết Trung thu – Tự hào Việt Nam” sẽ giúp con lưu giữ lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ.
⏰ Đặc biệt đối với 50 người đăng ký đầu tiên, giá vé tham dự chỉ có 50.000đ/vé. Quý Phụ huynh hãy nhanh tay ấn vào link đăng ký: https://trungthu.vietelite.edu.vn/ ngay thôi nào!!!
📌 THÔNG TIN SỰ KIỆN
👉 Đối tượng: Dành cho Học sinh đang theo học tại VietElite
👉 Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30, Chủ nhật ngày 24/09/2023
👉 Địa điểm: Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
👉 Hạn đăng ký: Hết ngày 20/09/2023
👉 Link đăng ký tham gia: https://trungthu.vietelite.edu.vn/
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học