ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA LET'S SHINE ĐỢT 1 KHI ĐĂNG KÝ

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA LET’S SHINE ĐỢT 1 KHI ĐĂNG KÝ

ưu đãi khi tham gia kỳ thi khảo sát Let's Shine đợt 1 năm học 2023-2024

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA LET’S SHINE ĐỢT 1 KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA KỲ KHẢO SÁT

Let’s Shine là một chuỗi 5 đợt khảo sát do VietElite tổ chức định kỳ hàng năm. Nhằm giúp các bạn khối 5 và 9 củng cố kiến thức lẫn kĩ năng trước mùa thi chuyển cấp.
Đây là kỳ khảo sát dành cho tất cả các bạn Học sinh khối 5 và khối 9 tại Hà Nội. 
Vì vậy, VietElite cũng đưa ra ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho Let’s Shine đợt 1 trong quá trình đăng ký như sau:
Đối với các Học sinh chưa theo học tại VietElite: đăng ký đủ 5 đợt khảo sát thì chỉ cần đóng 3 đợt. Chỉ áp dụng khi ĐĂNG KÝ ĐỦ 5 ĐỢT KHẢO SÁT tại VietElite và HOÀN THIỆN LỆ PHÍ NGAY.
5 đợt Let’s Shine tại VietElite sẽ diễn ra vào 5 mốc thời gian quan trọng trước kỳ thi chuyển cấp. VietElite mong muốn các bạn nhỏ của chúng ta cọ xát, làm quen với cấu trúc đề thi. Từ đó rèn luyện được kỹ năng và bản lĩnh trong phòng thi thông qua từng kỳ khảo sát.
👉 Vậy Quý Phụ huynh còn chần chờ gì mà không ĐĂNG KÝ cho con tham gia ngay bây giờ thông qua: https://thithu.vietelite.edu.vn/#dang-ky để nhận ngay ưu đãi đặc biệt của Let’s Shine đợt 1.

THÔNG TIN KỲ KHẢO SÁT (ĐỢT 1):

✅ Đối tượng: Học sinh lớp 5 và lớp 9 tại Trung tâm (bắt buộc) và ngoài Trung tâm
✅ Thời gian:
Đối với khối 5: 07 – 08/10/2023
Đối với khối 9: 14 – 15/10/2023
✅ Địa điểm thi: Tại các cơ sở của VietElite

Tin liên quan