[RECAP] KỲ KHẢO SÁT LET'S SHINE ĐỢT 2 NĂM HỌC 2023 - 2024 DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 5

[RECAP] KỲ KHẢO SÁT LET’S SHINE ĐỢT 2 NĂM HỌC 2023 – 2024 DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 5

✨Trong hai ngày 9 và 10 vừa qua, VietElite đã tổ chức thành công kỳ khảo sát LET’S SHINE đợt 2 năm học 2023 – 2024. VietElite vô cùng trân trọng sự góp mặt đông đủ của toàn bộ nhân viên trung tâm cũng như các em Học sinh.
💖Qua khảo sát này, các em Học sinh khối 5 chắc chắn đã phần nào tích lũy được kinh nghiệm làm bài cũng như làm quen với áp lực của phòng thi. VietElite mong rằng trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh