TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

NĂM HỌC 2023 – 2024 ĐÃ TỚI, VIETELITE CÓ GÌ MỚI?

Năm học 2023-2024 VietElite có gì mới

💥 Vậy là đã tròn 1 tuần với không khí tưng bừng rộn ràng đón chào năm học mới. Đến với năm học 2023 – 2024 hứa hẹn có nhiều bùng nổ này,… VietElite cũng đang chuẩn bị một món quà vô cùng bất ngờ để gửi đến các bạn Học sinh! Ba mẹ và các con có đoán được món quà hấp dẫn này là gì không?

🌻 Đó chính là THẺ HỌC SINH có 1-0-2 dành riêng cho những bạn nhỏ đang theo học tại VietElite!! Chiếc thẻ sẽ vừa giúp các thầy cô tại Trung tâm dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc quản lý và theo sát Học sinh, vừa là một món phụ kiện cực kì “thời trang” mà chắc chắn bạn nhỏ nào cũng sẽ cực kì yêu thích!
✍ Quý Phụ huynh còn chần chờ gì mà không đăng ký cho con tham gia các lớp học tại VietElite thông qua website tuyển sinh hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage. VietElite luôn tự tin là người bạn đồng hành cùng con khám phá kiến thức và đem đến cho con những trải nghiệm thú vị trong khoảng thời gian học tập!!!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học