TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

MANG HƯƠNG VỊ TRUNG THU XƯA ĐẾN GẦN HƠN VỚI CÁC BẠN NHỎ VIETELITE

mang hương vị trung thu tới gần hơn tới các bạn nhỏ
mang hương vị trung thu đặc biệt tới gần hơn tới các bạn nhỏ
mùa trung thu đặc biệt với VietElite

Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Nhắc đến dịp lễ này, chắc hẳn ba mẹ sẽ hồi tưởng lại những hình ảnh dân gian đặc trưng đã gắn liền với tuổi thơ của mình như tò he, ông tiến sĩ giấy, đèn ông sao, đèn kéo quân,….kèm theo đó là những hoạt động thú vị như múa rối nước, tô vẽ đầu lân, rước đèn,….

🍀 Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các bạn nhỏ sẽ không còn có nhiều cơ hội được trải nghiệm và tham gia vào những hoạt động vui nhộn và đầy ý nghĩa của thế hệ cũ như vậy. Đó cũng là lý do mà hàng năm, VietElite vẫn luôn tổ chức cho các bạn Học sinh tại Trung tâm một chương trình Trung thu đặc biệt, để các bạn có cơ hội được tham quan và vui chơi tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam – nơi lưu giữ nhiều nét Trung thu truyền thống ngay giữa lòng Thủ đô.

TRUNG THU NĂM NAY

💪 Đến với chủ đề Trung thu năm nay: “VUI TẾT TRUNG THU – TỰ HÀO VIỆT NAM”, VietElite muốn mang các bạn nhỏ đến gần hơn với “hương vị” Trung thu với Tour tham quan trải nghiệm mang đậm dấu ấn dân tộc. Thông qua khoảng thời gian này, các bạn nhỏ sẽ có thêm hiểu biết về ngày Trung thu và ý nghĩa của nó. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được tự tay làm các món đồ chơi dân gian xưa và tham gia chơi các trò chơi đội nhóm sôi nổi, tăng tính đồng đội và đoàn kết.
 
🌻 VietElite luôn mong muốn các bạn nhỏ được phát triển một cách toàn diện. Vì vậy, song hành với việc truyền đạt kiến thức, Trung tâm luôn tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế để tăng sự hiểu biết cũng như tính sáng tạo của trẻ.
✍ Quý Phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con tham gia Trung thu đặc biệt năm nay và cùng chờ đón những hoạt động vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 24/09 sắp tới nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

👉Đối tượng: Dành cho học sinh đang theo học tại VietElite
👉Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30, Chủ nhật ngày 24/09/2023
👉Địa điểm: Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
👉Hạn đăng ký: Hết ngày 20/09/2023
👉Link đăng ký tham gia: https://trungthu.vietelite.edu.vn/
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học