TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

LỜI CẢM ƠN TỚI BA MẸ, LIỆU CÓ KHÓ NÓI ĐẾN THẾ?

“Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.”

💖 Chắc hẳn rằng ai trong mỗi chúng ta đều đã thuộc nằm lòng câu ca dao trên qua những lời dạy của thầy cô hay qua những lời hát ru của bà, của mẹ; và ắt hẳn trong mỗi người chúng ta cũng đều hiểu rằng công ơn cha mẹ công ơn cha mẹ là lớn nhất khi sinh ra và nuôi nấng ta trưởng thành. Tuy nhiên, ta lại vô thức xem tình yêu của cha mẹ là hiển nhiên và không cần hồi đáp. Ta hiếm khi nói cảm ơn mẹ khi được bà nấu cho một bữa ăn ngon. Hay khi được bố nhắc nhở mang ô vì trời sắp mưa. Nhưng khi được người khác mời dùng bữa, ta lại không ngần ngại nói lời cảm ơn. Đừng chỉ vì cho rằng bố mẹ là người thân nên không cần khách sáo. Nói cảm ơn cũng là một cách thể hiện tình yêu thương.

Mùa Vu Lan báo hiếu năm nay

 💖💖 Vì vậy nhân ngày Vu Lan báo hiếu năm nay, VietElite đã tạo điều kiện để các bạn nhỏ có cơ hội bày tỏ đến ba mẹ của mình những lời cảm ơn vô cùng đáng yêu và chân thành. Quý Phụ huynh hãy cùng lắng nghe những lời nhắn nhủ, những lời cảm ơn tràn đầy yêu thương mà các bạn nhỏ tại Trung tâm gửi gắm đến ba mẹ nhé!
💖💖💖 Và VietElite mong rằng không chỉ trong ngày hôm nay. Mà chúng ta hãy nói cảm ơn cũng như bày tỏ tình cảm với ba mẹ mình thường xuyên hơn. Những điều nhỏ bé và đơn giản như vậy nhưng lại có ý nghĩa cực kì lớn đối với ba mẹ của chúng ta đấy!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học