TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH TOÁN MỤC TIÊU THI VÀO LỚP 6 CLC

💪 Kì thi chuyển cấp vào lớp 6 CLC là một kì thi quan trọng, đòi hỏi các con phải có sự chuẩn bị kĩ càng với lượng kiến thức chắc chắn, vững vàng. Vì vậy, việc xây dựng nền tảng ngay từ đầu năm để có kế hoạch học tập phù hợp là việc thực sự cần thiết!

khung chương trình toán mục tiêu thi vào 6 clc
🎯 Dưới đây là hệ thống khung chương trình Bộ môn Toán từ lớp 3 đến lớp 5 với mục tiêu thi vào lớp 6 CLC, được xây dựng bởi các thầy cô trong tổ Toán của VietElite. Khung chương trình có đầy đủ nội dung kiến thức theo từng tuần, từ đó các thầy cô sẽ thiết kế những lộ trình riêng tùy theo khả năng và mục tiêu cụ thể của từng Học sinh. Quý Phụ huynh có thể xem chi tiết tại: https://drive.google.com/drive/folders/13U5MthhvfGZ4LKuApVu5hOPakZ25MDcC?usp=sharing

🍀 Với hệ thống chương trình được thiết kế khoa học cùng lộ trình cá nhân hóa, khi tham gia lớp học tại VietElite, các con sẽ luôn tự tin tỏa sáng theo cách của mình và chinh phục thành công ngôi trường mơ ước!

✍ Hiện tại, VietElite vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các lớp với môn học theo mục tiêu. Quý Phụ huynh hãy tham khảo lịch và đăng ký cho các con thông qua: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh hoặc Fanpage của Trung tâm nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học