DANH SÁCH SỐ BÁO DANH, PHÒNG THI KỲ KHẢO SÁT LET’S SHINE ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023 - 2024

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

DANH SÁCH SỐ BÁO DANH, PHÒNG THI KỲ KHẢO SÁT LET’S SHINE ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023 – 2024

VietElite xin thông báo tới các bạn Học sinh khối 5 sắp bước vào kỳ khảo sát chất lượng Let’s Shine đợt 1 năm học 2023 – 2024 thông tin chính thức về SỐ BÁO DANH và PHÒNG THI.
Quý Phụ huynh và các con lưu ý:
Kỳ khảo sát Let’s Shine đợt 1 năm học 2023 – 2024 dành cho khối 5 sẽ diễn ra vào 2 ngày 07/10 – 08/10. Mục đích của Let’s Shine là giúp các con cọ xát và làm quen với không khí phòng thi, cấu trúc đề thi để từ đó củng cố được kiến thức cũng như có thêm kinh nghiệm và kĩ năng để chinh phục thành công kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Vì vậy, kỳ khảo sát sẽ được tổ chức NGHIÊM NGẶT và CHẶT CHẼ như một KỲ THI THẬT.
Các bạn nhỏ hãy nhanh chóng kiểm tra và ghi nhớ những thông tin quan trọng này nhé! Chúc các bạn ôn tập thật tốt và hết sức mình hoàn thành bài thi!!!!
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học