TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

“Người thầy cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim”

Trong hành trang của mỗi học trò, thầy cô giáo là người trao chìa khoá tri thức để mở ra tương lai cho các em . Và tại VietElite, các lứa học sinh xuất sắc luôn ghi dấu ấn với những người giáo viên tuyệt vời. Các thầy cô giáo luôn đồng hành với học sinh ở giai đoạn khó khăn nhất, truyền niềm tin và động lực mạnh mẽ cho các em bước đi vững vàng .
Buổi Gala diễn ra vào tháng 7 năm 2019 là dấu mốc sáng chói của tinh hoa VietElite, nhưng có được sự tuyệt vời ấy không ai khác chính là bàn tay phù thuỷ của các thầy cô giáo giỏi tại đây. Các thầy cô hàng ngày miệt mài trên bục giảng, không quản nắng mưa, vất vả. Từng lời giảng ấm áp ấy truyền cho các em sự say mê và biến khó khăn thành trái ngọt.
Các thầy cô không chỉ bên cạnh học sinh ở những bài giảng, mà còn là người bạn, người thấu hiểu học trò ở độ tuổi mới lớn. Sự thành công của các học sinh là món quà dành tặng đến công lao lặng thầm của các thầy cô giáo tại đây. VietElite vô cùng cảm ơn các thầy cô đã đồng hành cùng chúng tôi từ ngày đầu tiên đến hôm nay. Nhờ sự tâm huyết và trái tim rực lửa của mọi người, chúng tôi đã phát triển từng ngày, đạt được những dấu ấn trong sự nghiệp trồng người của mình.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”13965″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Sứ mệnh của VietElite là mang đến cho học sinh những hành trang đẹp và tri thức ở chặng đường học vấn phía trước, và các thầy cô chính là linh hồn của những điều quý giá ấy. 20/11 là dịp đặc biệt nhất để chúng tôi gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy tại đây những món quà của sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc.  Mỗi năm qua đi, mái tóc của thầy cô bạc thêm một phần, còn học sinh thì lớn hơn, giỏi hơn. Có lẽ đó là lựa chọn, cũng là sự mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người của những người thầy giáo tận tâm với nghề.
VietEite xin kính chúc các thầy cô có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn là người lái đò vững tay chèo để chở các học sinh sang bến bờ của tri thức. VietElite hi vọng rằng năm nào cũng được dành những lời chúc ý nghĩa nhất đến mọi người, cùng mọi người tiến bước trên con đường phía trước để dìu dắt các lứa học sinh thân yêu.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”13964″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học