Chúc mừng Fanpage VietElite Education đạt mốc 5000 like - Trung tâm BDVH VietElite - Hệ thống giáo dục VietElite Education

TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

Chúc mừng Fanpage VietElite Education đạt mốc 5000 like

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

VietElite Education (viết tắt là VEE) là một tổ chức giáo dục dành cho các học sinh từ lớp 4 đến lớp 12. Chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn đồng hành tin cậy đi cùng các em trong học tập, để giúp các em có một lượng kiến thức chất lượng và vững vàng cho những kì thi quan trọng ở tương lai.
Cùng đi với chúng tôi luôn có những giáo viên tận tâm, gắn bó từ những ngày đầu để mang đến cho các lớp học sự ổn định, chất lượng và kĩ năng làm bài tốt nhất. Đó là nguồn động lực để VietElite phát triển và xây dựng lên 3 cơ sở, giúp đỡ các quý phụ huynh và học sinh đạt được ước mơ thi đỗ vào các trường Chuyên lớp chọn.

 

[/vc_column_text][vc_column_text]

Với sự cần mẫn và chăm chỉ của những nhân viên tại đây, chúng tôi đã tổ chức thành công 3 đợt thi thử từ năm 2018 đến nay cho khối lớp 5 và lớp 9. Bên cạnh đó, VietElite luôn có bài kiểm tra định kỳ cho học sinh các khối học, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi để các em được xả hơi sau những giờ học tập miệt mài. Nhờ đó, các phụ huynh đã dành sự tin tưởng và gửi gắm các con đến với VietElite.
Và hôm nay VietElite rất hạnh phúc với mốc 5000like trên Fanpage VietElite Education. Đó là một dấu mốc đẹp, đánh dấu sự phát triển và tin yêu của các phụ huynh đã dành cho chúng tôi. 5000 lượt like đồng nghĩa với số lượng phụ huynh mà VietElite đã phục vụ trong suốt một khoảng thời gian dài. Có nhiều bố mẹ cách 15km,20km cũng mong muốn con tham gia lớp học với các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm. Bên cạnh đó là những lời khen ngợi, phản hồi tốt của các phụ huynh khi con theo học môi trường tại đây.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”12585″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Sự nhiệt huyết của bố mẹ là những lời tri ân sâu sắc đến VietElite để chúng tôi phát triển lớn mạnh và mang lại những kết quả cao nhất cho học sinh. Cảm ơn các bố mẹ đã đồng hành với các con đi đến VietElite, chắp cánh ước mơ cho con bay cao trên nền trời tri thức.
Thông quan Fanpage VietElite Educaction, phụ huynh có thể kết nối với chúng tôi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Vì thế hãy luôn ủng hộ và theo dõi những thông tin tuyển sinh quan trọng, tình hình học tập của con trên Fanpage và website của VietElite nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học