TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

CÙNG CÔ NGUYỄN THỊ DIỆP LINH XÓA BỎ NỖI SỢ MÔN TOÁN

Hé lộ Profile cực "đỉnh" của cô Nguyễn Thị Diệp Linh

💖 Đến với “Teacher of VEE” tuần này tiếp tục là một giáo viên trẻ trung và xinh đẹp tại VietElite. Tuy sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng cô Linh lại có profile với hàng loạt thành tích khổng lồ:
✅ Tốt nghiệp Khoa Sư phạm Toán – Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Thạc sỹ Lý luận Phương pháp dạy học bộ môn Toán tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Có nhiều năm ôn thi Học sinh chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10, và ôn thi THPTQG
✅ Năm học 2022-2023, 100% Học sinh đều đạt 8+ điểm Toán kỳ thi chuyển cấp
Cô Nguyễn Thị Diệp Linh môn Toán

Kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của cô Nguyễn Thị Diệp Linh

🌻 Cô Linh đã đồng hành và giúp từng lớp Học sinh tại VietElite xóa bỏ sợ hãi đối với môn Toán. Từ đó, ết quả học tập của các con ngày càng cải thiện và tiến bộ một cách rõ rệt.
✨ Cô Linh luôn giảng bài rất kĩ và theo sát từng Học sinh. Nhờ đó, các con luôn đảm bảo nắm chắc kiến thức cơ bản. Đồng thời, cô cũng rèn luyện khả năng tư duy để các con có thể giải quyết được mọi dạng bài. Đối với cô, tư duy của Học sinh luôn cần được tự do phát triển. Vì vậy với mỗi bài tập, cô luôn khuyến khích Học sinh đưa ra lời giải theo những gì mà các con nghĩ. Từ đó, cô Linh sẽ là người định hướng giúp các con tìm được hướng đi phù hợp nhất.
💪 Nhờ vào việc kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy, cô đã truyền lửa cho rất nhiều thế hệ Học sinh. Cũng bởi vậy, các con như được tiếp thêm động lực chinh phục thành công mục tiêu.
 

✍ Hiện tại, các lớp Toán theo mục tiêu của cô Nguyễn Thị Diệp Linh vẫn đang tiếp tục TUYỂN SINH. Quý Phụ huynh có nhu cầu hãy tham khảo lịch và đăng kí cho con thông đường link dưới hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Trung tâm nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETELITE – NƠI THẮP SÁNG NGỌN LỬA TRI THỨC
✨ Thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học