TIN TỨC

Kênh tổng hợp tin tức nhanh chóng và hữu ích về các hoạt động giáo dục đang diễn ra trong và ngoài VietElie, giúp VietElite định hướng, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục hiệu quả, đồng thời giúp phụ huynh, học sinh nắm bắt tình hình và đưa ra dự định phù hợp.

QUY TRÌNH KIỂM TRA ĐẦU VÀO CHO TỪNG HỌC SINH TẠI VIETELITE

TẠI SAO VIETELITE LUÔN CHÚ TRỌNG QUY TRÌNH KIỂM TRA ĐẦU VÀO CHO TỪNG HỌC SINH?

🍀 Cứ đến mỗi mùa tuyển sinh, tại VietElite lại nhộn nhịp với những buổi kiểm tra xếp lớp. Đây cũng là yếu tố giúp cho VietElite có được đánh giá chính xác về trình độ của Học sinh. Từ đó xây dựng một lộ trình học cá nhân hóa sao cho phù hợp với từng bạn nhỏ. Các bài test tại VietElite sẽ luôn đảm bảo tính khách quan và đánh giá được đầy đủ các tiêu chí cần thiết.

✨ Điểm nổi bật tại VietElite là sau mỗi bài kiểm tra đánh giá. Phụ huynh sẽ không chỉ được thông báo về điểm số của các con. Mà còn được nhận những nhận xét chi tiết về kỹ năng làm bài. Nhờ vào đó, Giáo viên và Phụ huynh sẽ có những trao đổi kĩ càng hơn. Trung tâm luôn luôn hướng tới việc xây dựng lộ trình học tập bám sát mục tiêu và năng lực của con.

💪 Đó cũng là lý do mà khi theo học tại VietElite, các con sẽ luôn được phân đến lớp phù hợp nhất. Các bé sẽ được học cùng nhóm bạn có trình độ tương đương để nhanh chóng tiến bộ.

👉 Hiện tại, VietElite vẫn đang tiếp tục khai giảng và tuyển bổ sung các lớp học theo từng môn phù hợp với mục tiêu của các Học sinh. Link tham khảo lịch học và đăng ký cho con kiểm tra năng lực đầu vào dưới đây:

Đường link tham khảo lịch học: https://vietelite.edu.vn/tuyen-sinh

Quy trình kiểm tra đầu vào - VietElite

ĐĂNG KÝ GHI DANH TUYỂN SINH

Nguyện vọng đăng ký

Chọn khóa học